Tài xế kỹ thuật tìm thấy một cách sống

Làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, tôi thường di chuyển và sử dụng các ứng dụng đặt xe kỹ thuật. Nhưng nói chuyện với người lái xe khiến tôi có rất nhiều ý tưởng, khi họ nghe họ nói về việc sống ở Covid-19. — Thời gian giao hàng, mọi người giới hạn đường phố, để xe buýt của người lái giảm. Thay thế chiếc xe hai bánh, người dùng chọn giao hàng và đi chợ. Người lái xe luôn có một công việc. Tính năng giao hàng chủ yếu là nhân viên văn phòng tôi sử dụng để gửi hồ sơ và tập tin. Sau đó, chủ sở hữu nhỏ của cửa hàng trực tuyến sẽ gửi hàng cho khách. Người lái xe cho biết, cung cấp chi phí tàu của Thành phố Hồ Chí Minh vẫn có người dùng.

— Gia đình chọn mua vật phẩm trên thị trường. Sử dụng chức năng để đi đến thị trường để giúp người lái có nhiều trình điều khiển hơn, túp lều không lo lắng. Họ chọn đi chợ để tránh tập trung những nơi có nguy cơ nhiễm trùng cao. Tôi để anh ta lấy một tài xế, vì vậy khi cô ấy phải liên lạc với nhiều người, họ sợ bị bệnh và di chuyển nhiều nơi. Anh ta nói, sợ hãi, nhưng khi có biện pháp bảo vệ bản thân, khi bạn có mặt nạ và bàn tay, bạn sẽ có một phần còn lại, một tờ khai y tế hoàn chỉnh, thanh toán trực tuyến về phơi nhiễm hạn chế. .

“Giống như tài xế của anh ấy giao tài xế, chân của anh ấy. Nếu nó sẽ không xảy ra, không ai được vận chuyển, hãy mua tất cả mọi người. Hãy cẩn thận để bảo vệ bạn để bảo vệ cộng đồng,” bạn nói. – Thay vì mang theo hành khách, người lái xe bị kết án hàng hóa và đi chợ. .

Anh ta đã ủy thác thêm ủy thác, mặc dù cuộc sống của người lái xe đã được chạm vào, nhưng vẫn không khó khăn, chiếc khăn được ưa thích, bởi vì bản dịch, bất kỳ người nào thích bất cứ ai, tôi nên cố gắng thử nó. Ông nói rằng thời gian rảnh sẽ tham gia chiến dịch để cứu các sản phẩm nông nghiệp hoặc từ thiết bị vận chuyển đến các khu vực cần thiết.

– một trình điều khiển đồng khác nfié từ đầu dịch sang đây, doanh thu mỗi tháng giảm, chỉ 200 hang WAN. Mặc dù trả đủ chi phí, chẳng hạn như tiền gia đình, may mắn thay, may mắn, là một người lái xe hỗ trợ chính trị, vì vậy ông đã giành được 3 triệu lỗ. Có thêm các quỹ thao túng, người lái xe rất phấn khích. Chưa kể, có một công việc để làm điều này, nó sẽ không mất mục nhập tài chính.

— Tài xế tự nguyện vận chuyển các điều kiện cần thiết

giữa câu chuyện có nghĩa là khó khăn của đại dịch. Chia sẻ tin tức của bạn với tôi, công ty đã đăng ký vắc-xin tài xế nếu anh ta có liên quan đến nhiễm trùng. Đây là một trong những động cơ mà họ tiếp tục là người trung gian, mang các vật phẩm cần thiết vào tập phim.

Thảo Trang

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365