Thời đại nghỉ hưu có bốn ngôi nhà

Bài viết đọc “U50 luôn ở bốn cấp độ về nhà”, tôi thông cảm hơn ý tưởng của Nam. Trên thực tế, nó cũng là một khái niệm phổ biến của nhiều người, nhiều người trong số đó là 7 lần, bao gồm cả tôi. Tuy nhiên, tôi có một ý tưởng khác, không ai không có mong muốn, nhưng để đạt được điều ước khi có một điều kiện thích hợp.

– Khái niệm “hạnh phúc” đôi khi đơn giản, chúng tôi không thừa nhận. Nếu chúng ta nghĩ rằng hạnh phúc là đúng, nếu bạn bị mù, tôi hy vọng tôi rất hạnh phúc, người tàn tật hy vọng sẽ được chữa khỏi … vì vậy, tôi hạnh phúc như những người y tế khác. Có tiền không? Bạn cần bao nhiêu? Extreme, phải không?

Tôi đứng trước ngưỡng của tuổi nghỉ hưu, chỉ có một cấp bốn cấp trên 60 mét vuông. Làm việc trong môi trường quân đội, không có thu nhập thứ cấp, vì vậy tôi không thể hỏi nhiều hơn hoặc nhiều hơn. Tôi sẽ không tìm kiếm sự xa xỉ từ những người khổng lồ, các doanh nhân thịnh vượng, nhưng họ chỉ có thể điều chỉnh cuộc sống của họ trong “nghèo đói, không giàu có, nhưng đàng hoàng”. — >> Năm tay trắng 30 – Hiện tại, tôi đã nhìn thấy nó. Nhà của tôi bốn Nhưng luôn luôn đẹp (cũng nhận xét kiến ​​thức của tôi), các cơ sở của ngôi nhà không đầy đủ của Giann House, nhưng trung bình của người Việt Nam về cơ bản là tốt hơn … phần còn lại của cuộc sống, lương hưu có thể đồng ý với tôi. Cảm ơn, tôi rất hạnh phúc. Sau cùng tuổi, tuổi càng cao, sức khỏe cũng bị suy yếu, thành lập ngôi nhà leo núi lớn, lớn, làm thế nào để làm sạch nó …? Vì vậy, tôi rất hài lòng với hai từ “hạnh phúc” của tôi.

– Bởi vì không có gì để so sánh các biện pháp, cố gắng theo ngai vàng để khiến những suy nghĩ của tôi luôn làm mới, cân bằng, tinh thần trong VEO, đừng làm phiền áp lực . Ngay cả khi có một đứa trẻ, khi tôi còn trẻ, tôi sẽ không rất nặng. – Nhiều người, quan điểm của tôi sẽ được coi là sự mất tích, hòa bình, nhưng với tôi, điều này là không liên quan. Bởi vì nó nhiều hơn bất kỳ ai, tôi thấy sự lựa chọn của mình là tuyệt vời, hai từ “hạnh phúc” chỉ cần nói với tôi.

— US Dam Dat

>> Bài viết này không nhất thiết là VnExpress.net. Poster ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365