Gia đình chơi xấu

Bạn tôi cũng đã đầu tư và có hai khách sạn. Tiền mua tiền, giấy phép xây dựng và đăng ký nhà ở cũng đã chi hơn 10 tỷ đồng. Đây là một khoản vay ngân hàng. Yêu cầu tin nhắn, bạn cũng cố gắng hít thở dấu hiệu tắc nghẽn.

— Quay lại với sinh viên nông thôn không có trong phòng, vì vậy họ không thu thập một nửa số tiền, và nếu họ kiếm được bộ sưu tập giá rẻ đủ. Sau đó, vẫn còn một căn phòng trống, và tòa nhà không chơi đầy đủ. Tuy nhiên, sở thích và hiệu trưởng ngân hàng vẫn phải thanh toán thường xuyên. Mọi người đều nghĩ rằng ký túc xá rất hạnh phúc. — Mùa dịch, tôi đã bắt được nhiều câu chuyện về chủ sở hữu và chủ sở hữu. Một số người dân Hostolesh đã giảm hàng trăm ngàn hoặc đã được thuê, rất có giá trị. Đây là một tinh thần chia sẻ đẹp. Đừng phàn nàn và vội vàng với họ, thích: Ky Bo, tàn nhẫn, tàn nhẫn … Đừng làm việc vì điều này, vào giữa mùa giải này. Mọi người đều có một vấn đề cụ thể để giải quyết. Thuyền, sóng nhỏ, thuyền lớn là sóng.

– Người thuê nhà có tiền, ông chủ. Thuê nhà ít có khả năng ít hơn những người thuê nhà. – – Tôi đã thấy ở Sài Gòn, ngoại trừ căn phòng đi cùng với Sư phụ, đây là – nói rằng họ đã thấy ngôi nhà phải thuê một căn phòng còn lại, có người, mỗi tháng ở đó là một ít tiền. Đó là, các nguồn thu nhập chính của họ đến từ phòng cho thuê. Nó sẽ có thể xác định các vấn đề và những vấn đề này.

— hầu hết là những địa điểm thương mại và người thuê nhà. Nhưng nói về các công ty bao gồm thu nhập và lợi ích để trả các khoản vay ngân hàng, bảo trì của bà mẹ và quản lý ký túc xá …, vẫn còn nhiều chi phí khác trong chủ sở hữu. – – – – cũng phù hợp với những nơi thương mại, tôi nghĩ rằng một khi doanh nghiệp phải có rủi ro. ăn. Vào thời điểm đó, chủ sở hữu nguyên tắc sẽ không giảm tiền, phải là tất cả, nhưng đừng nghĩ họ. Không ai muốn lấy khách hàng của bạn. Nếu nó không nổi, hợp đồng ransom, nó sẽ trả tiền cho ngôi nhà để hỗ trợ đau đầu. – Chúng ta thường nói về tình yêu, nhưng chúng ta chỉ nhìn họ, nhưng gần như không nghĩ về người khác. Thay vì gọi chủ nhà quyết định, họ có thể thương lượng chúng để mở rộng thời gian thanh toán hoặc tiền gửi. Nếu họ không đồng ý, họ đã không thương lượng thành công và tìm thấy giá khác nhau. Đừng đẩy các hiệu ứng đáng ghét của ký túc xá và chủ nhà.

— >> Bài viết này không nhất thiết phải hợp tác với chế độ xem VnExpress.net. Poster ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365