Tổng thống Obama viết cuốn sách “Soul Mate”

Nhà văn từng đoạt giải Nobel Hòa bình người Do Thái năm 1986 cho biết trên trang web Haaretz của Israel rằng ông và Tổng thống Obama đang viết một cuốn sách.

Wiesel nói: “Obama và tôi quyết định viết một … cuốn sách của hai người bạn.” Wiesel nói thêm rằng ông và Tổng thống Hoa Kỳ là những người bạn tốt nhất, và nếu có thể, hai nước thường xuyên dùng bữa cùng nhau. “Chúng tôi đang nói về triết học, về sự chiêm nghiệm của chúng tôi, chúng tôi chưa bao giờ nói về chính trị.” Cho đến năm 2009, khi Wiesel được mời tham gia chuyến thăm của Tổng thống Obama tới Buchenwald, hai người trở thành bạn bè.

Tác giả Elie Wiesel, người có hơn 50 tiểu thuyết và tác phẩm phi hư cấu, sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về những cuốn sách ông đã viết. Ông nói: “Ngay cả bây giờ, tôi vẫn chưa bao giờ ngừng viết. Nhưng tôi chưa nói với bạn. Tôi là một người mê tín: bạn không nói về những đứa trẻ chưa sinh.

Elie Wiesel 84 tuổi cũng là một cuốn sách bán chạy Tác giả của “Hồi ức về đêm”, anh ấy đã kể chi tiết về nơi ở của mình ở Auschwitz trong cuốn sách. Anh ấy đã chứng kiến ​​mẹ và em gái mình bị đưa đến lò hỏa táng, và cha anh ấy bị đánh chết …– – Lê Phương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365