“Dòng máu hiếm” của Pan Hanren trở lại với độc giả vào mùa hè

Truyện “Máu hiếm” của Pan Hanren được xuất bản vào mùa hè năm 2012 dưới dạng ấn phẩm chung của các tờ báo dành cho sinh viên. Cho đến nay, những tập truyện khoa học viễn tưởng vẫn có sức hút đối với độc giả. Vì vậy, NXB Jindong đã quyết định viết truyện như một cuốn sách thực thụ, hướng đến đối tượng khán giả rộng rãi hơn chứ không chỉ là lứa tuổi thanh thiếu niên như trước đây.

Bìa của “Rare Blood” vừa được phát hành. . Tái bản bởi nhà xuất bản. Sách dày 260 trang, gồm 32 tranh minh họa màu do họa sĩ Kim Duẩn thực hiện.

“Hàn Hồn Nhiên (Hàn Hồn Nhiên) là một độc giả đáng ngưỡng mộ, và tác phẩm của cô ấy thường được tái bản liên tiếp,” biên tập viên của nhà xuất bản nói. — Mặc dù khoa học viễn tưởng còn khá mới mẻ và xa lạ với độc giả và khán giả trên cả nước, nhưng Pan Hanning đã chuẩn bị sẵn nguồn kiến ​​thức và vốn sống phong phú để chinh phục tiểu thuyết. Anh mất một năm để hoàn thành truyện dài “Máu hiếm”. Nữ nhà văn cho biết: “Tôi đã viết, cân nhắc kỹ lưỡng và chỉnh sửa từng cuốn sách.” Cuốn sách này kể về câu chuyện của Vinh. Vinh là một thanh niên phải dốc toàn lực để khám phá ra bí mật của mật ong thì đột nhiên cha mẹ anh biến mất. Bố Vinh là thành viên của một hội kín gồm ba nhà khoa học từng là bạn thời đại học. Họ đang dẫn đầu một dự án nghiên cứu với hy vọng thay đổi cơ bản phương pháp điều trị một số bệnh nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong nhóm xảy ra mâu thuẫn. Một số thành viên hy vọng những khám phá khoa học sẽ có ích cho xã hội. Nhưng một số người hy vọng rằng thành tựu khoa học này có thể đạt được mục tiêu tự hoàn thành.

Jung đã vượt qua bao nỗi sợ hãi, nỗi cô đơn và những cuộc tấn công vô hình, và nhờ đó khám phá ra âm mưu đằng sau lịch sử khoa học. Để hướng dẫn người đọc, Pan Hanren đã kết hợp viết văn miêu tả với tốc độ nhanh. Trên trang viết, tác giả đặt câu hỏi: Ý nghĩa tồn tại của con người là gì? Mục đích của khoa học và nghệ thuật là gì? Trong cuộc đấu tranh giữa giá trị tình cảm, danh vọng và sức mạnh của tình yêu, bên nào sẽ chiến thắng?

Pan Hanren nói, bạn đã đối phó với khoa học viễn tưởng. Đã dừng lại cho một cuốn sách. Vào lúc 9h30 sáng 5/7, tác giả, cây bút Phạm Bá Điệp cũng đã có buổi giao lưu văn học với độc giả về chủ đề “Ảo trong văn học Việt Nam”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365