Ra mắt tiểu thuyết “Lời nguyền biển nhựa sống”

Tác phẩm lấy cảm hứng từ những giấc mơ phiêu lưu thời thơ ấu và sống trong thế giới đầy màu sắc của tác giả. Từ đó truyền đi thông điệp hãy lớn lên trong nghịch cảnh và sống chan hòa với thiên nhiên.

Cuốn tiểu thuyết cho phép độc giả nhập vào cơ thể mềm mại của loài khỉ với văn hóa và phong tục riêng của chúng. Hai chú tôi đã giẫm lên diều Trẹm Ngay, Tâm và Mạc Hổ ở đây, và bắt đầu cuộc hành trình từ nam ra bắc lục địa để tìm cách phá bỏ lời nguyền. Họ đã gặp gỡ nhiều người, trải qua nhiều biến cố và cả những trận chiến khốc liệt Đoạn trailer giới thiệu bộ tiểu thuyết giả tưởng “Lời nguyền nhựa sống”. Video: Xuân Khoa .

Phần đầu của tiểu thuyết chủ yếu là câu chuyện nhẹ nhàng, giúp độc giả làm quen với các nhân vật và khái niệm tồn tại trong thế giới thần tiên. Càng về sau, kịch bản càng được đẩy nhanh, vở diễn đã làm nổi bật tính cách nhân vật và thông điệp của tác phẩm. Điều hòa vào thế giới kỳ ảo là những câu chuyện từ đời thực, như: hiệp sĩ Sài Gòn, các loại nhạc cụ, ca hát, xiếc … – Lê Xuân Khoa cho rằng: “Thế giới huyền ảo phải nắm bắt được cội nguồn của hiện thực trong gần. gần gũi See it qua sự phát triển tính cách, tính cách, các mối quan hệ gia đình, bạn bè. ”Anh hy vọng sẽ truyền tải thông điệp về sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên thông qua những câu chuyện dí dỏm. Đồng thời, trải qua mọi khó khăn, thử thách, con người lại biết vươn lên, hướng tới những điều cao đẹp.

“Biển Nhựa Sống-Biển Nguyền” do NXB Thế giới ấn hành và dự kiến ​​phát hành vào ngày 14/12. Ảnh: Lê Xuân Khoa. Ông làm việc trong lĩnh vực sáng tạo và phát triển cộng đồng từ năm 1983. Ông là tác giả cuốn Lá mùa thu trong thành phố Bùi Kiến Thành-Nhà thám hiểm, dịch Osho-Buddha, life and Teaching, Krishnamurti-From light to dark …- Hiểu biết về con người

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365