AI đã khôi phục khuôn mặt của Dongpa

Đài truyền hình Thâm Quyến đã phát hành một video AI vào ngày 15 tháng 1, mỉm cười và chớp mắt, biến các bức tranh của Su Dongpa thành video của người nổi tiếng. Đoạn băng ghi hình của một lập trình viên người Trung Quốc tốt nghiệp chuyên ngành nghệ thuật thị giác tại trường New York của Hoa Kỳ.

AI đã dựng lại các bức tranh của Sudong Pa. Video: Đài truyền hình Thâm Quyến.

Đoạn video đứng đầu trong kết quả tìm kiếm Weibo và thu hút hàng chục nghìn lượt bình luận. Nhiều người cho biết anh cảm thấy thích thú với hình ảnh Tô Pha Pha sống động.

Theo “Nhân dân nhật báo”, Tô Đông Pha (1037-1101) là nhân vật lịch sử được kính trọng nhất của Trung Quốc. Tài năng của ông được thể hiện trong văn học, thư pháp, hội họa, âm nhạc, nấu ăn, giáo dục, y học, trị thủy và nhiều khía cạnh khác. Ông tên là Tô Thức, tự Tử Chiêm, người Đông Pha thế tục nên thường được gọi là Tô Đông Pha. Những tác phẩm tiêu biểu của ông như “Thiên quốc thịnh thế”, “Vạn quốc thịnh thế”, “Thủy tiên sinh …” được so sánh với kho tàng văn học cổ đại Trung Quốc. 1995), Thủy Hử truyện (1998), Dongpa (2012), Dongpaja (2015), Thanh Bình Lạc (2020). Diễn viên Đường Quốc Cường, Lục Nghị, Âu Dương Chấn Hoa … từng đóng vai biên kịch .—— Như Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365