Covid-19 dự đoán thế giới

Sách có tên gốc là tương lai sau Covid, đó là bản án về nhiều vấn đề về tình trạng như hải quan, chính trị và bảo mật và quan hệ quốc tế. Jason Schenker đã phân tích nhiều tình huống cụ thể. Ví dụ, nông nghiệp sẽ có việc cung cấp thực phẩm ở đó. Học trực tuyến hoàn toàn đã thay đổi giáo dục. — Ngoài bản dịch của Coven, tương lai cung cấp dự đoán khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất, buộc nhiều công ty và công nhân chuyển giao. Mặt khác, tác giả cũng đề cập đến lĩnh vực dịch sang cột sau khi dịch. Jason Schenker nói rằng chăm sóc sức khỏe là một nhu cầu lâu dài và là một sự nghiệp tiềm năng của nhiều người trẻ tuổi. Ngành du lịch và giải trí bị hậu quả mạnh mẽ của Covid-19, có nghĩa vụ tìm cách phát triển các loại trực tuyến. – – Cuốn sách này cung cấp một sự cố bất thường phải bị ảnh hưởng bởi một sự kiện bất thường, trong khi lặp lại chương trình giảng dạy của các quốc gia trên toàn thế giới, cũng như các tác giả. Kể từ đó, người đọc có thể xem xét sự lựa chọn rủi ro trong Covid-19 và sự phát triển phức tạp .

Jason Sasse là chủ tịch của Viện Hoa Kỳ trong tương lai, bằng thạc sĩ bằng thạc sĩ, tiếng Đức và ngành đàm phán. Đây là một yếu tố dự báo toàn cầu lớn của các thị trường tài chính. Bloomberg News Jason là một chuyên gia dự đoán 25 loại thế giới, bao gồm giá dầu, euro, sách, rúp Nga, đô la và làm việc tại Hoa Kỳ. Vào năm 2018, nó được bao gồm trong cố vấn tài chính có ảnh hưởng nhất thế giới.

— Jason dự đoán thường xuyên ở Tạp chí Phố Wall, New York Times và Frankfalline Zeitung cung cấp. Nên cung cấp nhiều kế hoạch cho CNN, ABC, NBC, Fox, Fox Business và BBC. Ngoài ra, ông đã tham gia các hoạt động OPEC và EDF. Đó là tác giả của giá cả hàng hóa là 101 (2012), bằng chứng về suy thoái kinh tế (2016), suy thoái kinh tế bầu cử, công việc của robot (2017). — 8

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365