Tiến sĩ Ra sách toán học

Cuốn sách này bao gồm năm bảng: Phiêu lưu và phần toán học của Jenny của Vương quốc Ham. Lúc đầu, các tác giả đã xác định các vấn đề thực tế của cuộc sống, ví dụ, khi cửa hàng vẫn muốn mở, làm thế nào để luôn làm điều này, làm thế nào để tính toán sự nhảy của nấm độc, tìm thêm 1.000 đồ chơi ánh sáng …- – cuốn sách bao gồm “cuộc phiêu lưu của vương quốc”. Ảnh: Kim Dong NXB .

— Nhân vật chính của câu chuyện là Jenny – Một cô bé không thích đi học, nhưng nó đầy sự nhiệt tình cho câu đố. Cô tin vào khoa học, mỗi câu đố có một giải pháp: “Cô và quay phim / nhưng suy nghĩ / sau đó nó đã được hoàn thành.

– Đã đến với câu đố còn sót lại của câu chuyện toán học, mỗi lần thu thập tám fablable, mỗi trận Câu chuyện có ba câu đố, ở cuối sách. Giới thiệu ngắn gọn về 32 câu chuyện nổi tiếng thế giới, chẳng hạn như: gian lận sư tử, cáo và dầm, cáo và cần cẩu, 蜓 và kiến, nông dân và bé trai … – Truyện ngụ ngôn để mở trí tưởng tượng của khán giả, câu đố cung cấp nguyên liệu thô, bao gồm cả Tính cách của các nhân vật, và tình hình bị nhầm lẫn … Em bé và hồ sơ lịch sử, câu chuyện và vai trò tương tác. Thật khó để tìm thấy khó khăn. Người nghe của tác giả ở vị trí trung tâm, nhấn mạnh mối liên hệ giữa mọi người, sự tương tác hai chiều giữa con người, người thách thức và những người giải đố. Các câu đố về nhiều câu chuyện, nhận dạng, triển khai, mê cung để so sánh, lý luận, hình thức chung …

Pound, bởi Observer Painter, có thể anh ta. Ảnh: Jin Dynasty Press.

Tiến sĩ Wu Zi nói rất nhiều phụ huynh khác, anh ta thường tuyên bố là mỗi đêm. Ông đã cố gắng dạy trẻ học toán qua câu chuyện. Ông nói, “Có vẻ như toán học, truyện ngụ ngôn nhỏ là tôi là một phần không thể thiếu. Là một người cha của hai cô gái, tôi hiểu rằng cha mẹ nên có một thời gian tốt với đứa trẻ. Điều tốt nhất là tích hợp hai toán học của bạn về Khám phá các lực lượng.

Tam Kỳ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365