Sợi dây (Nhóm thơ)

Bảo Từ

Dây

Những ngón tay mỏng manh tìm thấy ánh sáng mặt trời dưới ánh sáng ma thuật khổng lồ … Một sợi dây không kết nối tất cả những ký ức của vòng loại. .. không thể trói buộc những sợi dây có hình dạng như mơ của ngày mai … những sợi dây được dệt từ những giấc mơ và những giấc mơ kỳ lạ. Dệt những giấc mơ thành một sợi dây kết nối bầu trời đêm và trái đất của bạn …

Một ngày nọ

Đôi khi tôi bất chợt rơi nước mắt. Khi tôi nhìn thấy một khuôn mặt trong gương, một khuôn mặt khác Một trong những giọt nước mắt của tôi không đến từ nỗi sợ hãi … không phải từ sự bối rối mà là sự hối tiếc thể hiện trên dấu vân tay ngày này qua ngày khác làm việc chăm chỉ vì hy vọng … khác. ..

— Mặt trận

(ở VA)

Tôi sụp đổ khi không có em. Một ngày không mưa, một ngày không có những con đường dài, tôi không nhớ con đường mình đã đi. .. Tôi sống còn. Tôi không phải là một … một ngày … hai ngày … ba ngày … bao nhiêu ngày trôi qua lặng lẽ … Tôi sống giữa những ký ức của anh ta bị chôn vùi dưới tường -Cho tôi khỏi cuộc sống. Tôi tràn đầy hy vọng … một ngày, hai ngày, ba ngày … Tôi như một chiếc đồng hồ, ngồi xuống từng giây, tôi cảm thấy khó chịu đến nỗi ngã quỵ trước cơn đau không lạnh lắm. Đôi khi tôi dành một ngày dài, yêu bản thân mình … tránh xa những nụ cười, tránh xa tình yêu của tôi. Chờ đợi ngày mai giống như một chiếc ghế dài, và tôi dừng lại mỗi khi tôi rơi … một ngày … hai ngày … . Ba ngày…!

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365