NBX sắp khai trương trung tâm sách điện tử

Người con trai này

– Tại Việt Nam, xu hướng đọc sách điện tử ngày càng trở nên rõ ràng. Tuy nhiên, hiện tại không có sách điện tử được bảo vệ bởi bản quyền và có rất nhiều sách có thể đáp ứng nhu cầu của độc giả.

Do đó, từ giữa năm 2011, Nhà xuất bản Tuổi trẻ đã thành lập trung tâm sách điện tử Ybook, nơi truyền tải thông điệp sau: “Cung cấp một không gian tri thức thực tế và rẻ tiền cho người Việt Nam”, nhằm cung cấp hàng chục ngàn chất lượng , Một sự phong phú và số lượng của sách kỹ thuật số có bản quyền. -Những người đọc thử dùng máy đọc sách Kindle tại Hội chợ sách Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 7. Ảnh: That Son.

Để cung cấp cho độc giả nhiều công cụ hữu ích, sách kỹ thuật số Tre Publishing, có nhiều chức năng, như tìm kiếm từ khóa, tạo dấu trang và ghi chú (ghi chú, tô sáng). ). Một số tên sách cũng bao gồm đa phương tiện (hình ảnh, âm thanh và video), cho phép người đọc tương tác trực tiếp với sách trong khi đọc, ví dụ: nhấp để xem trình chiếu ảnh, nghe nhạc …

Tại Thành phố Hồ Chí Minh Tại Seven Books Expo, gian hàng YBook của Nhà xuất bản Tuổi trẻ cũng cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi sách điện tử khác nhau, như làm sách điện tử trên nhiều thiết bị đọc và máy tính bảng khác nhau, cài đặt truyện tranh miễn phí trên điện thoại di động và phiếu giảm giá cài đặt phần mềm đọc YBook miễn phí Khách.

Ông Nguyễn Minh Nhứt, người đứng đầu Nhà xuất bản trẻ, cho biết bản quyền của cuốn sách kỹ thuật số này được bảo vệ bởi công nghệ hiện đại mua ở nước ngoài. , Hiệu chuẩn theo công nghệ mà Việt Nam sử dụng tại Việt Nam.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365