Những cuốn sách hiếm được bán đấu giá tại “Không gian sách cũ” ở Hà Nội

“Không gian sách cũ” dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 26 đến 27 tháng 3. Trong hội nghị này, độc giả có thể đọc hơn 10 tấn sách với các tác phẩm bao gồm nhiều lĩnh vực như văn học, lịch sử, văn hóa, quân sự, chính trị, v.v., luật, khoa học, trẻ em, đông y và các chương trình học tập cho sinh viên … Ngoài ra còn có nhiều sách nước ngoài.

Hai cuốn sách cũ của bác sĩ nổi tiếng Tuệ Tinh đã được bán đấu giá trong “Không gian sách cũ” ở New York. Hà Nội

— Điểm nổi bật của sự kiện này là danh hiệu hiếm hoi của hai người nổi tiếng Tuệ Tinh sẽ được bán đấu giá vào lúc 10 giờ tối ngày 27 tháng 3. Cuốn sách “Nan Shun” lần đầu tiên được dịch bởi Viện nghiên cứu y học phương Đông và Nhà xuất bản y học vào năm 1960. Đây là một cuốn sách về y học cổ truyền Việt Nam. Được biết đến là một trong những cuốn sách y học lâu đời nhất ở Việt Nam, “Hồng Nghĩa cu tu tu tu”.

Tuệ Tinh được bổ nhiệm làm tổ tiên của ngành dược phẩm Việt Nam và là người tiên phong của y học cổ đại. Sự kiện quy tụ 10 bộ phận chuyên về sách đã qua sử dụng, bao gồm: sách đã qua sử dụng vào tháng 5, sách đã qua sử dụng giá rẻ, sách lịch sử vỉa hè, sách đã sử dụng ở quận Haibatlang, sách đã sử dụng, sách CG tiếng Việt, sách tiếng Thái, sách Manshun, Sách Thiệu Hải, sách Gia Khoa, sách Phúc Bồ … Ban tổ chức hy vọng độc giả có thể tìm thấy nhiều cuốn sách giá trị để sử dụng nội bộ. ghế đẩu. -Phiên bản của cuốn sách cũ luôn được ưa chuộng bởi những người theo dõi cuốn sách. -By tham gia chương trình, độc giả có thể ghé thăm khu vực trưng bày cuốn sách “Tuổi thơ tôi luôn ở bên tôi …”, nhiều tác phẩm này tiếp nối tuổi thơ của thế hệ thứ 7, và 8 lần là những cuốn sách cầu vồng (sách của Liên Xô về Việt Nam Hữu ích: Cuộc phiêu lưu của Jackfruit và những người bạn, Bác sĩ Aibolit, Kiến và Chim bồ câu, Thuyền trưởng độc thân …) và cuốn sách xuất bản House Jin Dong (Cricket Adventure k Italy, Murder, Crystal Glass …). Chương trình diễn ra vào tháng 3 Từ ngày 26 đến ngày 27 trong sân B5-B9 của ký túc xá của Đại học Bách khoa (số 10, đại học lớn Ta Hà Nội cung cấp “không gian cho sách cũ” mỗi tháng một lần.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365