Những điều cần lưu ý khi ký gói vay mua ô tô

Lựa chọn thời điểm “hoàn tất giao dịch”

Khi các công ty, showroom áp dụng chính sách giá tốt nhất hoặc nhân viên kinh doanh sẵn sàng chiết khấu cao, các đại lý bán xe sẽ đưa ra thời điểm vàng mua xe cuối tháng, cuối năm. Đáp ứng kỳ vọng bán hàng.

Nếu người mua sẵn sàng chờ đợi, thì người mua có thể mua mô hình của năm nay khi nó được tung ra vào năm sau. Vào thời điểm này, showroom có ​​thể sẽ tung “quảng cáo đẩy” và thực hiện một số chương trình khuyến mãi cho các mẫu xe cũ. Mùa hè thường được các hãng xe lớn tung ra thị trường nên người mua cần lưu ý đến “chiến lược thời gian”.

Cho dù là giữa mùa hè hay cuối mùa hè, một số ngân hàng đang mở một chương. Gói tín dụng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe. Ví dụ, chương trình “Ưu đãi cho vay thay đổi cuộc sống” của Bac A Bank được triển khai vào ngày 31/12 và được sự quan tâm rộng rãi, có 4 mức lãi suất cho khách hàng lựa chọn. . Lãi suất giao động từ 6,49% đến 9,79% hàng năm.

Chương trình cho vay mua ô tô cá nhân Dream Car de Bac Hiện nay, ngân hàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. -Xác định ngân sách của “xế” – Đầu tiên, người mua nên ước tính tổng chi phí sở hữu xe, bao gồm chi phí mua xe, các loại thuế và phí phải nộp, và “ước tính bao gồm cả các chi phí định kỳ trong suốt cuộc đời của nó, chẳng hạn như chi phí vật liệu Bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo dưỡng.

Các chuyên gia tài chính có một nguyên tắc nhỏ, đó là không sử dụng hơn 25% thu nhập hộ gia đình để mua ô tô, bao gồm cả trả lãi và chi phí hoạt động hàng tháng. Nếu bạn Chỉ trả lãi vay mua ô tô nên nếu không muốn chia sẻ cho các nhu cầu sinh hoạt cơ bản khác, bạn chỉ có thể chi tối đa 15% thu nhập hộ gia đình.

Theo khả năng tài chính thực tế của mình, bạn có thể quyết định tính toán dựa trên giá trị xe và thời gian vay phù hợp Số tiền vay cân đối lãi hàng tháng Hầu hết các ngân hàng đều xây dựng chính sách cho vay mua ô tô linh hoạt và tư vấn chi tiết về nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký hồ sơ vay, ví dụ như cung cấp cho khách hàng lựa chọn ngân hàng Bắc Á Thời gian vay là Trong 10 năm có thể hỗ trợ đến 90% nhu cầu vốn thực tế, có thể thế chấp mua xe

Chọn tổ chức tín dụng

Cùng showroom đối tác có thể không phải ngân hàng có ưu đãi tốt nhất .. Do nhân viên ngân hàng thuận tiện Và điều tiện lợi, người bán khuyến cáo nhiều khách hàng nên ký hợp đồng vay khi mua xe.

Người mua cần lưu ý vì tiện ích hiện đang được bán trong nhà triển lãm, ngân hàng phải trả nhiều phí dịch vụ và chia hoa hồng với nhà triển lãm nên chưa chắc ngân hàng này cung cấp Phương án vay vốn có phải là giải pháp tốt nhất hay không.

Bac A Bank sẽ đưa ra các điều kiện cụ thể khi khách hàng phát hiện ra khả năng vay vốn và lựa chọn lãi suất. Lãi suất tương ứng. Báo giá thời gian cụ thể và cụ thể. Theo khả năng tín dụng của cá nhân, Bạn cũng có thể kiểm tra chi tiết biên độ điều chỉnh lãi suất áp dụng sau thời gian này, thủ tục vay đơn giản và hình thức thanh toán nhanh chóng giúp khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc ô tô mơ ước .—— Minh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365