Cách sử dụng gạc

Trả lời:

Nhung là một con nai non và gạc. Vào đầu mùa xuân, sừng mới dài từ 5 đến 20 cm, mặt ngoài rất mềm và dày, phủ lông tơ màu nâu nhạt, có nhiều mạch máu và phát triển rất nhanh. Khi phân chưa được dọn sạch (không có cành), tốt nhất là cắt bỏ nhung. Khi chuẩn bị phân nhánh, nhung trông giống như yên xe (được gọi là nhung yên). Đây là nhung phổ biến nhất. Nhung tốt nên khô, mềm, cắt mở, không có xương và vết nứt.

Khi cắt nhung, vui lòng đảm bảo vô trùng, bạn cần làm dịu con nai, đừng hoảng sợ, để tránh mất máu đột ngột trong nhung, do đó làm giảm mất vật liệu. Lưu lượng máu rất bổ dưỡng và có thể được trộn trực tiếp với rượu ăn được (thường được sử dụng ở người cao tuổi).

Bảo quản:

Nhung tươi có thể loại bỏ lông, cắt thành miếng mịn và ngâm trong rượu. Nếu bạn muốn làm khô nhung, vui lòng làm như sau:

– cắt nhung, bọc nó bằng một miếng giấy cồn gừng và đảo ngược (cắt) nhung trong hộp đựng phía dưới đơn giản. Tẩy. Lấy cát nóng 30-40 độ C ra khỏi xô trên mặt cắt ngang (cẩn thận không để cát rơi vào vết cắt). Khi cát rất lạnh, vui lòng loại bỏ cát và thực hiện thao tác tương tự như trên, nhưng để cát trở nên nóng. Làm điều này cho đến khi nó khô. Bất cứ khi nào cát được thay đổi, giấy ngâm trong rượu cần phải được thay thế.

– Giấy ngâm rượu gừng trong nhung, treo trên bếp để khô, và sau đó phơi khô trong bóng râm.

Lấy giấy đính kèm. Trộn nước gừng với rượu phủ nhung. Sau 2 giờ, lấy một bó chuối tươi và nấu cho đến khi chuối khô.

– Làm khô nhung trong lò, giữ nhiệt độ từ 70 đến 80 độ C từ thấp đến cao cho đến khi khô.

Khi nhung khô, bọc nó trong một tờ giấy, sau đó bảo quản nó trong hộp kín trong hộp khô.

Tiến sĩ Lin Guangguang, Sức khỏe và Cuộc sống

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365