“ Đàn ông khổ vì sự nghiệp, đàn bà khổ vì chồng con ”

Bạn đọc Leehaleeha88 chia sẻ về sự bế tắc trong cuộc sống của những người phụ nữ độc thân, cảm thấy thất vọng, “Một số người (thậm chí cả phụ huynh) nói với tôi rằng ‘Dù có tài nhưng lại trở nên Gets và kiếm được nhiều tiền. Chỉ là đàn bà (không bằng đàn ông). ); Không kết hôn, người ta đừng khinh thường hay coi thường bất cứ thứ gì trong xã hội này. “Với tôi thì nghe thật nực cười, nhưng ngoài đời thực, có rất nhiều người khinh thường phụ nữ độc thân – những người được gọi là ” Cô gái ngốc. ”

Vì vậy, tôi chọn giữ liên lạc chặt chẽ với những người có thành kiến ​​này, bởi vì họ không đáng để tôi mất thời gian. Không ai coi thường tôi sẽ nhận được sự tôn trọng của tôi. Tôi sống hết mình thay vì để một người không liên quan kết hôn một cách mù quáng với một người bất hạnh và chịu đựng đau khổ cả đời. Hôn nhân là điều thiêng liêng, nhưng nếu bạn không thể gặp được người thực sự muốn kết hôn hoặc người phù hợp với mình, thì độc thân vẫn tốt hơn là hạnh phúc. Tôi không oán trách hôn nhân, nhưng mỗi người đều có sự lựa chọn phù hợp với mọi hoàn cảnh và mọi tính cách. “- Đồng quan điểm, độc giả Fan chỉ trích mạnh mẽ định kiến ​​xã hội không hay về vẻ đẹp của phụ nữ độc thân:” Đàn ông khổ vì bạn bè, gia đình, xã hội vì không có nghề nghiệp “.” Phụ nữ khổ vì “không chồng con”. Phát điên vì gia đình, bạn bè và xã hội. Tại sao mọi người không dành thời gian ở một mình và tiếp tục xem xét sự riêng tư của người khác? Đàn ông không nghề nghiệp sống tốt. Phụ nữ cũng sống tốt. Thật tuyệt khi không có chồng. Mọi người có quyền gì khi tham gia vào cuộc sống của người khác? Chúc vui vẻ, không phải cuộc sống của mọi người đều tốt hơn sao? “>> >> Đừng về nhà trong 7 ngày nghỉ Tết vì bố mẹ yêu cầu kết hôn. Không có gì xấu hổ khi khẳng định phụ nữ chọn độc thân. Độc giả bình thường chỉ ra rằng” Bỏ qua định kiến ​​xã hội: “Có công việc ổn định và tự lập Cuộc sống, nếu muốn thì nên độc thân Phụ nữ Á Đông chịu quá nhiều định kiến ​​xã hội nên đều trút bỏ gánh nặng cho con đường mình chọn Tuổi trẻ là sự cân bằng các giá trị, ai cũng có một con đường phải đi và chấp nhận rằng đó là Quyền của họ. Đừng mò mẫm, đừng trêu chọc, hãy tự lo cho cuộc sống của mình và đừng phán xét hạnh phúc của người khác.

Phụ nữ muốn kết hôn thì phải lấy chồng trước 28 tuổi, vì bạn có những lựa chọn tốt cho tuổi trẻ. Ở tuổi 30, Bạn sẽ không bao giờ có cơ hội nữa, vì đàn ông Việt Nam đa phần ích kỷ, thích phụ nữ trẻ, kể cả phụ nữ ở với nhau người ta vẫn trêu đùa nhau, tôi thấy phụ nữ độc thân ngoài 40 bắt đầu biết chăm sóc sức khỏe, về già Tích lũy nhiều hơn. Họ sống tốt và không quan tâm người khác nói gì.

Vì vậy, nếu quyết định sống độc thân, bạn phải có mục đích và thái độ sắc sảo. Hãy bỏ qua mọi lời nói đùa ác ý để vui lên. Tôi sợ lấy chồng nhưng Tôi không thể vượt qua áp lực. Tôi sẽ rất đau khổ vì tôi phải kết hôn khi về già. Phụ nữ nên nhớ rằng hấp dẫn giữa những người hiện đại là một chuyện, nhưng thực ra lại rất khác, bởi vì con người vẫn không thể thoát khỏi quá khứ và sự vô luân Thói quen. “” >> >> Bài viết này không nhất thiết phải đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Tại đây.-Người soạn Việt Thanh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365