Ai nên mua bảo hiểm nhân thọ?

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể và tính mạng. Người ký thỏa thuận và ký hợp đồng với công ty bảo hiểm thanh toán các khoản chi phí thường xuyên đúng vào quỹ dự phòng tài chính do công ty bảo hiểm quản lý, và thanh toán một số chi phí trong trường hợp không may hoặc nguy hiểm. -Khi người được bảo hiểm bị chết, bị thương hoặc hết hạn hợp đồng thì người thụ hưởng (có thể là bạn, cha mẹ, con cái…) sẽ nhận được tiền bồi thường. Theo Investopedia, sau đây là một số ví dụ về những người nên mua bảo hiểm nhân thọ. – Cha mẹ nuôi con chưa thành niên – Nếu cha mẹ mất, cha mẹ mất thu nhập … có thể gây khó khăn về tài chính cho gia đình và ảnh hưởng đến tương lai của con cái. Lúc này, bảo hiểm nhân thọ một phần đảm bảo rằng đứa trẻ có đủ nguồn tài chính cần thiết trước khi sống một mình. -Phụ huynh của những đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt -Vì những đứa trẻ này cần được chăm sóc suốt đời và không thể tự túc nên cha mẹ bảo hiểm nhân thọ có thể đáp ứng một số nhu cầu của chúng sau khi chúng qua đời. — Bất kể bạn đã kết hôn hay chưa, nếu một người qua đời đồng nghĩa với việc khả năng trả các khoản vay, tiền bảo trì và thuế tài sản của người khác bị giảm, thì bảo hiểm nhân thọ là một ý kiến ​​hay. Một ví dụ là một cặp vợ chồng đã đính hôn mua căn nhà đầu tiên thông qua một khoản thế chấp chung.

Những người trẻ tuổi muốn có bảo hiểm nhân thọ chi phí thấp

Các công ty bảo hiểm sẽ cung cấp hợp đồng bảo hiểm phát hành và định giá thời gian mua bảo hiểm nhân thọ dựa trên độ tuổi và tình trạng sức khỏe của bạn. Bạn càng trẻ, bạn càng khỏe mạnh và phí bảo hiểm của bạn càng thấp.

Bảo hiểm nhân thọ có thể giúp gia đình bạn chủ động phòng ngừa những rủi ro trong cuộc sống. Ảnh: Người xây dựng gia đình.

Cha mẹ già muốn dành dụm tiền lo cho con cái-Cha mẹ ngày càng già yếu, sức khỏe giảm sút, có khi ốm đau, có khi con cái phải nghỉ làm để chăm sóc. sự ra đời của con sóc. Những đứa trẻ cũng sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính. Cha mẹ mua bảo hiểm nhân thọ sẽ chủ động tham gia vào các kế hoạch tài chính dài hạn để giúp bản thân và người thân đối phó với những rủi ro trong cuộc sống. Đã ký một khoản vay cho họ – những người trẻ dưới 18 tuổi không cần giám hộ hiếm khi cần bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, nếu cha mẹ vẫn phải chịu trách nhiệm về khoản nợ của đứa trẻ, đứa trẻ có thể sử dụng bảo hiểm nhân thọ để trả nợ.

Gia đình không có khả năng chi trả chi phí tang lễ

Một ít bảo hiểm nhân thọ có thể trang trải chi phí của đứa trẻ. Chôn cất những người thân đã khuất.

Nghỉ hưu sau khi nghỉ hưu

Người về hưu có thể sử dụng một phần lương hưu của mình để mua bảo hiểm nhằm mang lại lợi ích cho vợ / chồng của họ. .

Kinh doanh

Khi một nhân viên của công ty có hoạt động kinh doanh chủ chốt qua đời, người quản lý, giống như người quản lý, có nguy cơ gây ra khó khăn tài chính nghiêm trọng cho công ty. Để tránh tình trạng này, công ty có thể dành một số tiền nhất định để mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên của mình.

Lê Nguyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365