Được coi là vô hình do “cuộc chiến” với ông chủ về thịt chó

Tôi đã thấy rất nhiều câu hỏi về việc ăn và không ăn thịt chó trên diễn đàn. Mới đây, tác giả Lam và Cressy đã có một cuộc tranh luận sôi nổi. Thật vậy, thịt chó có lẽ là từ khóa gây tranh cãi nhất trên thế giới. Điều này có thể gây tranh cãi trong các quán bar, hàng xóm hoặc nơi làm việc.

Vấn đề nấu ăn là chín người. Một số người ăn mắm tôm, những người khác thì không. Những người thích nước mắm nên cho ớt, những người khác không thể ăn ớt. Do đó, khi bạn ăn và uống cùng nhau, bạn phải hiểu chính mình và tôn trọng quan điểm nấu ăn của mọi người.

– Bất kể bạn là ai, địa vị hay ảnh hưởng, bạn không nên áp đặt thiên vị ý chí vào chế độ ăn uống của người khác. Đặc biệt là về thịt chó, đây là một vấn đề lâu dài và chia rẽ sâu sắc. Do đó, những người văn minh thường phải tự hỏi liệu người khác có ăn kiêng và tạo ra môi trường thoải mái nhất có thể hay không. Tôi muốn kể câu chuyện của tôi. Khi tôi bắt đầu làm việc vài năm trước, tôi đã gặp một đồng nghiệp có ông chủ đang uống rượu vào buổi chiều. Sau khi làm việc được một tuần, tôi tham gia nhóm rất nhiệt tình. Chúng tôi thường dành buổi chiều trong quán bar mỗi ngày.

– Bây giờ nó là một nhà hàng lẩu và cái còn lại là một nhà hàng lẩu dê. Chúng tôi sẽ làm khô mực và bia theo thời gian. Tôi nghĩ rằng tình bạn ngày càng gần gũi hơn. Cho đến một buổi chiều, nhà lãnh đạo tối cao yêu cầu mọi người uống thịt chó. Mọi người đều đồng ý và tôi phản đối.

Tại sao bạn ăn thịt chó? Vì vậy, đã có một cuộc tranh luận. Tôi một mình với một nhóm người xin thịt chó, kể cả ông chủ. Những người ăn thịt chó cho biết, tôi học cách đòi hỏi nền văn minh, và ba trăm nền văn minh chống lại việc ăn thịt chó. Họ trích dẫn đủ đường để biện minh cho loại thịt yêu thích của họ.

Tôi rất đơn giản: Tôi không thích thịt chó, không phải vì tôi thích tiêu đề văn minh mà họ nghĩ. Tôi không ăn thịt chó, vì trước hết, protein trong thịt chó rất phong phú, và dạ dày của tôi yếu và khó tiêu hóa. Thứ hai, thịt chó chứa nhiều ký sinh trùng. Thứ ba, tôi không thực sự cho thịt chó vào miệng, nhưng nó có lẽ là thú cưng của người khác.

Tôi cũng như tôi, khuyên đồng nghiệp và sếp không nên ăn thịt chó. Để chủ động kết thúc cuộc cãi vã, tôi đã phải đến một quán thịt chó, nhưng trên đường đi, tôi đã mua một hộp vịt nướng để ăn một mình. Do đó, kể từ ngày đó, là một người vô hình, trái tim tôi luôn lạnh lẽo và tôi không còn mời mình đi uống rượu nữa. Cảm ơn lòng tốt, điều này thực sự tốt.

>> Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn ở đây.

Quân SG

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365