Xe ôm kỹ thuật -“Mì ăn liền khiến bạn cảm thấy thế nào? ”

Ngay sau bài viết “Lái xe ôm vì thích” quỵt tiền thật “”, rất nhiều độc giả quan tâm bình luận. Đa số độc giả cho rằng trở thành tài xế xe ôm hoặc tài xế là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề mưu sinh hiện tại, nhưng về lâu dài, bạn cần xây dựng kế hoạch đầu tư cho bản thân: – Theo bạn, đi xe máy là Một cách để giải quyết vấn đề sinh kế hiện tại của tôi. Những đứa trẻ khỏe mạnh có thể kiếm được 10 – 20 triệu đồng mỗi tháng, thậm chí 30 triệu đồng (tôi có bạn làm nghề này). – Cô ấy là? Vì vậy, cần có một kế hoạch nhất định. Chúng ta nên đạt được gì trong 5-10 năm nữa? Nâng cao lòng tự trọng và tăng thu nhập. Về phần vợ con, cha mẹ già, v.v.

Bản thân tôi học ngành tài chính ngân hàng. Ra trường, tôi làm đủ công việc (bán hàng, thu ngân siêu thị…), sau 5 năm trải nghiệm cuộc sống, kinh nghiệm làm việc và kinh phí, giờ tôi đã làm chủ một cửa hàng từ con số không. Thu nhập tuy có tăng nhưng cũng thoải mái hơn. Công việc nào kiếm được tiền thật cũng tốt. Điều quan trọng là tương lai giải trí hay tương lai cực đoan.

Qua Quoc

Độc giả gọi anh chàng shipper với biệt danh “người đi đầu ngõ”, thích mì gói, xe ôm công nghệ, nhưng phải có kế hoạch đầu tư để học thêm công việc và các kỹ năng khác Để đảm bảo tương lai luôn viên mãn:

Công nghệ xe ôm là một giải pháp tạm thời, giống như một tô mì ăn liền. Tuy không ngon nhưng có thể tạm chặt khi thích hợp. Nếu làm việc thì chờ thời gian để tích lũy bằng cấp, dành tâm sức chờ tăng lương, chia cổ tức trong tương lai… Thời buổi này kinh tế khó khăn, xã hội thất nghiệp tràn lan. Một công ty đóng cửa không chắc công ty đó có thể mang lại một cái kết có hậu cho nhân viên hay không .—— Cũng giống như xe ôm công nghệ, người gửi trở thành món mì ăn liền, có thể giúp no và đi tiếp, thay vì để bụng đói meo. Sẵn sàng ở nơi đầy cơm ngon, tôi đang chết đói, lao tâm khổ tứ để biết bao lâu. Kết quả cuối cùng không như tôi nghĩ, tôi tiêu tiền còn tệ hơn chạy xe ôm ngoài đồng, thà ăn mì gói còn hơn đến một nơi ăn những món đã được nêm nếm mà đã thối lại. -Một số độc giả cho rằng việc áp dụng công nghệ ôm xe ôm và làm chủ hàng có giá trong thời buổi khó khăn. Nhưng muốn thoát nghèo thì phải tăng gia canh tác.

Có chí thì đừng cãi. Ngay cả bản thân cũng không dám học hỏi, phát triển, sợ lương cố định thì làm việc tự do, chẳng thay đổi được gì. Đối với những công việc giản đơn, chủ chỉ trả lương thấp. Về việc tự kinh doanh, nếu bạn chỉ nghĩ rằng bạn đã kiếm được rất nhiều tiền trong ngày hôm nay, đó là tất cả hay là cố gắng?

Nhưng kết quả là gì? Hãy bổ sung đơn giản: Thu nhập hàng năm của một công việc cố định hoặc một công việc tự kinh doanh như xe ôm (cần tính phí bảo hiểm, phí bảo hiểm, chi phí y tế phát sinh, nghỉ phép …) và thu nhập ước tính hàng năm là Bao nhiêu? Thu nhập hơn 5 năm?

Sau đó, từ một góc độ tổng quát hơn, có những ngày nghỉ. Tất nhiên, các nhà văn tự do có thể cân nhắc trả tiền bảo hiểm để thực hiện các kế hoạch. Nếu bạn định kinh doanh một xe ôm, hãy sắp xếp một người giao hàng tạm thời và cố gắng trau dồi từ 12-16 giờ để có kinh phí hoạt động. Một người có ý chí thì dù có bị đóng băng cũng sẽ nỗ lực hoàn thiện bản thân và có cơ hội phát triển bản thân.

Giang Nguyen

Cần nỗ lực cá nhân để vượt mức thu nhập bình quân, nhưng không phải tự nhiên mà có. Không có lòng tự trọng, chỉ biết làm những việc đơn giản mà không có kỹ năng, trí tuệ thì lấy đâu ra lương cao? Người giàu phải mất hàng thập kỷ để tích lũy hàng tỷ đô la tiền quỹ.

Bạn chỉ là một người đã làm việc chăm chỉ trong nhiều thập kỷ và dễ dàng có được bằng cấp. Bạn có mơ ước điều đó không?

lampqhcm

Hữu Nghị tổng hợp

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365