Tôi không thể yêu (18)

Chỉ có Châu Kiệt là khác với ai, dường như không thể nói chuyện đôi bên. Thực ra Chu Chỉ Nhược không già lắm, chỉ khoảng 25 tuổi là cùng, chỉ có điều trong lòng đã khép lại. Anh ngưỡng mộ Tam Tường và Trình Phong vì sự trong sáng và chất phác của họ. Cũng giống như vẻ đẹp và sự ngây thơ của Bội Bội, tài năng rượu của Zhao Tieren và Xia Tujian, sự điềm tĩnh chín chắn của Xia Zijian cũng là mục tiêu của anh. Nhưng cuối cùng tôi vẫn không tìm được chỗ của mình.

Anh nhìn quanh căn phòng tràn ngập tiếng cười, nóng như mùa xuân, anh chỉ cảm thấy có người lạ, và trái tim anh nhanh chóng đông cứng lại. Điện thoại trong túi anh rung lên, anh cầm điện thoại lên thì thấy một số điện thoại không quen, tưởng anh từ chối trả lời cuộc gọi nhưng không thấy tiếng người ở đó. Gọi trước. Dòng còn lại không có vấn đề gì.

Châu Kiệt hét lên, sau đó ngón tay định bấm nút từ chối cuộc gọi lại ấn vào nút trả lời, anh không muốn nghe điện thoại với vẻ mặt đó nên đứng dậy đi ra ngoài gọi.

“Sao vậy? Không phải tôi nói không sao, cô không gọi sao?” Chu Chỉ Nhược không hài lòng. bạn ở đâu? “-Một giọng nói chán ngắt quá-” Em nhớ anh lắm, Kiyette, tối nay anh thực sự phải đến, em đang đợi anh “.——” Em, hôm nay anh … “, Zhou Jiye Capital muốn tìm lý do để từ chối .—— “Không, Kiyette, tôi muốn được như ngày hôm nay. Bạn phải đến hôm nay. “Giọng nói trên điện thoại to hơn,” đừng quên rằng chúng ta có một hợp đồng. “

Chokit cố gắng hết sức để kìm nén sự chán ghét:” Anh sẽ không quên rằng anh sẽ đến với em ngay sau giờ làm việc “Châu Kiệt co rúm trong đau đớn.” Thôi, anh sẽ đợi em một lần. hôn tôi đi. Giọng nói hài lòng của người đàn ông vang lên, vui vẻ tắt máy. Điện thoại bị vỡ, pin bị văng ra xa, bên cạnh đó, anh ta gãi đầu cúi xuống từ từ, và tiếng kêu của một con sói nhỏ phát ra. Căn phòng đang nóng dần lên, không sao. “Đầu tiên, hình phạt trâu bò đối với Trần Tây Bình và Tiêu Lâm là thường. Tửu lượng của Tiêu Lâm không cao, nhưng vì lo lắng Trần Tây Bình uống quá nhiều nên đã uống cạn một ly rượu. Thôi Thái Bình định uống để uống cạn mọi người.” Chúng ta vừa giúp nhau vừa khiến Tô Đồng tìm cớ uống rượu càng ngày càng nhiều, Triệu Tiềm Nam không uống rượu trắng mà chỉ uống từ từ, khi cô còn rất nhỏ nhìn thấy Tô Đồng liền vỗ tay liền uống. Bất lực, anh ta nhảy cẫng lên sung sướng, vì vậy họ bắt đầu cuộc thi uống rượu ở ván thứ hai và thứ 2. Su Dong nói: “Tieman, đừng nghĩ chúng là thật, chúng có thể tốt hơn hai hàng giả. Những người yêu nhau uống nhiều rượu hơn. “Sau đó anh ấy rót đầy ly cho mỗi người trong số họ.-Từ đầu, Xia Cijian chỉ đứng bên cạnh xem họ chơi. Bây giờ tôi thấy Teo tham gia trò chơi. Tôi biết rằng Xiaoman thực sự không được tốt cho lắm. Anh không uống được rượu trắng nên nhìn Theo bằng ánh mắt lo lắng, cô nhận thấy ánh mắt của Hattu Kane, quay đầu cười: “Em không sao, hôm nay thật vui. “— Hatto Kenn không thể không mở to mắt. Tôi đã biết rất rõ về Triệu Tiểu Manh, và tôi nghĩ bài phát biểu hôm nay của Tiểu Manh xác định rằng nếu tôi không thể bày tỏ mối quan tâm này, tôi chỉ có thể nhận lời. Ẩn chứa trong lòng.

Bốn ly rượu tiếp xúc với nhau một tiếng, Triệu Thiên Nam nhấp một ngụm, uống hết rượu trong ly một cái: “Tiểu Lâm, cô phải uống, mau uống đi. “Ta muốn uống cạn ly rượu trong lòng. Ta phải bỏ hết rượu vào miệng. Dù mọi người chưa phản đối nhưng cô ấy đã uống hết rượu rồi. — Mọi người vỗ tay hoan hô.” Tây Bình, bạn đúng là người. Đại nhân của chúng ta. “Tô Đông vội vàng ngồi xuống.

Zhao Tieren ra hiệu cho Tô Đông,” Thưa, xin hãy nhận. Khi đưa một đứa con thân yêu đến đây, tôi sẽ biết ngay rằng đây là điều đáng tự hào. bao nhiêu? “.—— Những người trẻ tuổi ở đây rất hào hứng và ầm ĩ, hóa ra, Hà Bội Bội đã kể cho Tâm Tương và Trình Phong nghe về trải nghiệm của họ ở Mỹ. Mối tình đầu Cố Tam Tương Tường vốn đã được coi là người lớn tuổi, nhưng cô không ngờ Hà Bội Bội lại bắt đầu hẹn hò từ năm 13 tuổi.Mối tình đầu của tôi, nhưng gia đình con trai tôi không phản đối. Có lẽ đây là sự khác biệt giữa trong nước và nước ngoài.

“Cái gì? Gần 13 tuổi, ta cùng hắn …?” Tần Tống hét lên. Hà Bội Bội sợ tới mức lập tức che miệng lại, “Câm miệng đi, ba của ngươi nghe được là chết rồi.”

Hà Bội Bội cũng nhận được hướng dẫn về thái độ đối với tình yêu. Tình yêu của mẹ có tâm lý cầu tiến. Cô ấy nghĩ mẹ mình có thể thoải mái như cha mẹ của Peter. Sau này hy vọng mẹ cô ấy sẽ ngạc nhiên. Sau đó, cô ấy kể một số câu chuyện ở trường và trở thành một con mối. Mối tình đầu của bạn vừa mới biến mất.

Mặc dù Trịnh Phong năm nay đã 21 tuổi nhưng từ trước đến nay anh chưa từng có bạn gái.

“Hãy nghĩ về điều đó, đừng lo lắng, tôi không ngốc đến mức đó. Tất nhiên Peter muốn làm điều này với tôi, nhưng tôi có cách riêng của mình. Được rồi, tôi không biết mình có thực sự thích nó không, tôi thích một chút, nhưng tôi thích nó Hôn đi, kỹ xảo của nó thật tuyệt, Hà Bội Bội vừa nghĩ tới đã thấy ngọt ngào lắm rồi. Today’s girl. ”Khi còn là học sinh năm nhất cấp ba, trong lòng có một bức thư tình, trong lòng tràn đầy sợ hãi, vì sợ bị cha mẹ bắt gặp. Tôi đã tìm hiểu với gia đình, nhưng tôi vẫn nghĩ đó là một cô gái có vấn đề và làm phiền bố mẹ và thầy cô, bây giờ nghĩ lại, tôi luôn được coi là một cô gái ngoan.

*** – Triệu Tiểu Lâm không biết mình bắt đầu vui vẻ hưng phấn từ lúc nào, cô luôn nghĩ đến câu mà Triệu Tiểu Manh từng viết trong sách, trong lòng có chút buồn bực thất vọng. Tuổi trẻ của tôi sẽ không trở lại, tôi không muốn trở lại tuổi ba mươi nhưng nó vẫn sẽ mất đi theo tuổi tác. Nếu nói một cô gái năm nay đã 30 tuổi mà chưa lấy chồng, chưa có điều kiện lấy chồng thì sinh nhật này thật khó quên, nhưng lại có một cô nhân tình, cô đơn và đau đớn, có mẹ ở nhà suốt ngày than thở với bạn. Chồng và chồng. bọn trẻ.

“Tie Lin, mấy ngày nay em làm sao vậy? Mấy ngày nay anh không gặp.”. Bà Triou sẽ theo gió đông và giải quyết vấn đề của cô gái.

“Mẹ!” – Zhao Tielin vừa nghe thấy tiếng mẹ gọi mà đã đau đầu rồi – “Lần này con phải viết hồi ký, giờ con phải làm việc ở trung tâm nên không có thời gian. Ôi, hôm đó Cậu bé (Monu Manh) về nhà thế nào hả mẹ? Mọi chuyện ổn chứ? Nó có ngoan không? ”Cô đánh lạc hướng mẹ mình bằng cách này. -Em nói em bé bị trầm cảm à? Ngoại trừ việc không muốn nói gì, mọi thứ sẽ ổn thôi. Con yêu, sinh nhật của con sắp đến rồi. Con yêu, con sẽ tổ chức sinh nhật như thế nào? “Lần này, cô Triệu không thể bỏ qua.

” Tổ chức, tổ chức sinh nhật cho anh, anh sẽ không tổ chức. “Triệu Tiểu Lâm nghĩ vài ngày nữa cô sẽ tròn 30 tuổi, vừa nghĩ, đột nhiên cảm thấy cô đơn buồn bực.

” Anh không quan tâm em đi dự sinh nhật, nhưng anh phải về nhà dự sinh nhật. ” Bạn đã mời tất cả các khách “.

” Cái gì? Mẹ, làm thế nào mẹ có thể làm điều này? ? “Triệu Tiễn vừa nghe tin liền cảm thấy rất tức giận.

” Thật ra không phải khách khí, còn nhớ dì Lý không? Hôm trước, cô ấy tình cờ gặp cô ấy. Tôi không biết. Con trai cô ấy vừa đi du học về. Trông anh ấy giống như một “người đàn ông tài giỏi và tài giỏi. Anh ấy có học thức cao và hiểu biết nhiều. Bà Treou nhắc lại rằng vầng hào quang Trong một thời gian, nó được hình thành do kết quả của việc giao dịch hàng ngày và trò chuyện của các quý bà trong khu vực. – “Thôi nào mẹ ơi! Đã nói rằng mẹ tôi đã không làm điều đó trong một thời gian dài. Tại sao anh vẫn như thế này “. Đây vẫn là một mối quan hệ, ông trời, xin hãy cứu tôi!

” Đã thành lập rồi, tôi không quan tâm nếu bạn thích nó. Bạn phải về nhà sớm vào ngày hôm đó. Nếu không, tôi sẽ bắt bố bạn phải đưa bạn đi làm về. “Bà Triệu đã sớm biết rằng Triệu Tiểu Lâm sẽ nói như vậy.

” Mẹ khôngAnh lại bóp chết tôi, nếu không tôi sẽ vĩnh viễn không về nhà. Lần này, Triệu Tiểu Lâm cũng căng thẳng hơn trước.

Nghe thấy sự phẫn nộ và phản ứng mạnh mẽ của con gái, bà Triệu nhanh chóng đổi giọng: “Tie Lin, con muốn mẹ con chết sao? Ai mà mang thai 9 tháng rồi mới dần dần chăm sóc, nuôi nấng đứa trẻ. Trở thành người, tự dưng mẹ có bao giờ kỳ công như vậy không? Kim cương không tốt nên mẹ phải mềm lòng, mẹ không còn phải đau lòng suy nghĩ nữa, mẹ về nhà được không? Về nhà thì mẹ được ở nhà. Có phải không? ”Triu Tim Lin rất lo lắng mẹ mình sẽ dùng chiêu này.

“À chính nó đấy!”. Nó nhìn anh Trìu đang đứng cạnh, lắc đầu than thở: “Gì cơ? Gừng, già rồi mà cay” .—— “, anh nói đúng! Anh Trìu một Không nói lời nào, anh cầm tờ báo đang đọc dở bước về phòng .—— *** – Khi một đám bạn Triệu Tiêm Tiêm thấp giọng bước vào trong Túy Tiên Cư, Triệu Tiểu Lâm buồn bã bước ra đường, gió đông và tuyết rơi. Gió lạnh phả vào mặt khiến cô cảm thấy đau nhức, chân tay tê dại, cô lấy điện thoại ra gọi cho Tio Mann, điện thoại reo rất lâu mới nghe Tio Man trả lời, nhưng Tio Man’s Giọng nói hiển nhiên đã say: “Tiểu Lâm, anh ở đâu, chúng ta kết thúc ở đây, anh đợi một lát rồi đi thẳng tới Phong Tình.

Zhao Tielin còn chưa nói gì, điện thoại đã bị ngắt kết nối. Có một người say, tối nay Triệu Tiểu Lâm quay người bước tới quán bar Fengding, với tâm trạng này, cô không muốn ở một mình, hoặc là không muốn ở một mình nơi đông người, có lẽ càng thêm cô đơn. — ***

Cuộc vui ở Túy Tiên Cư cũng tàn, Sử Đồng uống rất nhiều rượu, nhất quyết bắt Trần Tây Bình mời mọi người đến quán bar Phong Tình. Tôi lao đến quán bar làm việc, mọi người phát hiện cậu nhóc Châu Kiệt không biết đã đi đâu. Hạ Tử Du đưa con gái về ra mắt gia đình, “Tôi đưa Bối Bối về nhà trước, Bối Bối vẫn chưa quen với việc thay đổi múi giờ.” Quay đầu nhìn Triệu Tiểu Manh, Hân Hân đang nhảy múa đối mặt với Tô Đồng. Khi nói, anh ấy thường nói: “Tiu, uống một lát đi. Bố sắp xếp cho Bội Bội về sớm.”

“Bố, con yêu dì Triou phải không?” Khuôn mặt anh đầy tò mò.

“Trẻ em không nói về vải lanh pha lê. Không sao.” Hạ Tử Du không ngờ con gái anh lại đòi hỏi anh tàn nhẫn như vậy.

“A, em không còn là trẻ con nữa, anh sẽ sớm nhận lời.” Nói thật, nếu anh thích thì có thể, anh thật sự không biết những người cùng thời với mình, rõ ràng là thích nhau, nhưng anh Tôi muốn giả vờ như tôi không thích bất cứ điều gì. “.

” Thôi, đừng nói nữa. “Hạ Cẩn Du cảm thấy có chút khó chịu khi bị một cô gái nói trúng tim đen,” Bội Bội, chờ em nghỉ ngơi hồi phục. Anh cho em ra ngoài, 5 năm rồi em chưa từng gặp anh có nhớ em không? “

” Nhớ, tôi không nhớ. “Bội Bội hôm nay đã trở lại lạnh rồi.

Còn tiếp ……— Jiang Yuhui

(” Tiểu thuyết “Không thể yêu” của nhà văn Trung Quốc Jiang Yuhang, bản dịch của Hồng Tú Tú, NXB Thời đại, Nhà HồngT Bản quyền tác phẩm của Tú bị nghiêm cấm sao chép và sử dụng cho mục đích thương mại.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365