Năm thái độ có thể giúp bạn tìm được công việc lương cao

Tôi đồng tình với quan điểm “không xét lương khi bắt đầu đi làm”. Tôi cũng sở hữu một doanh nghiệp nhỏ với 200 đến 300 nhân viên, và tôi thường xuyên tuyển dụng và đào tạo nhân viên trực tiếp ở cấp quản lý. Xét trên cương vị và kinh nghiệm của mình, tôi cũng xin gửi gắm những điều sau cho các bạn trẻ đi xin việc:

1. Các bạn nên thường xuyên rèn luyện chỉ số IQ, EQ và kiến ​​thức chuyên môn. Kỹ năng có thể học được, nhưng với kỹ năng và chuyên môn, bạn cần phải siêng năng rèn luyện và tích lũy trong nhiều năm.

2. Bạn muốn lương cao và thu nhập cao Cách đơn giản nhất là bạn phải chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy giá trị còn lại của doanh nghiệp bạn mang lại? Con đường dài hạn là cam kết và cống hiến.

3. Trước khi làm việc, những người trẻ tuổi nên tự giáo dục về sứ mệnh và mục tiêu dài hạn của công ty. Nếu bạn muốn tiếp tục trung thành và cam kết kinh doanh lâu dài, sứ mệnh của công ty phải đủ lớn và cao cả để truyền cảm hứng cho bạn thực hiện các cam kết dài hạn và phù hợp với các mục tiêu dài hạn của cá nhân bạn.

4. Khi bạn đi làm, điều quan trọng hơn lương là văn hóa phát triển con người của công ty và khả năng lãnh đạo nhóm. Học hỏi từ những người giỏi là một tài sản vô giá vì nó có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai và thậm chí có thể truyền lại cho thế hệ sau.

5. Công ty luôn có quy trình và hệ thống rõ ràng, họ sẽ có đủ trình độ, kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn về quan điểm, góc nhìn mà mọi vị trí đều cần. Nhân viên phải có tầm nhìn trung hạn về những yêu cầu này để tiếp tục phát triển cùng công ty. Các công ty lớn trong nước.

Trần Quang Minh

>> Ý kiến ​​không nhất thiết phải trùng khớp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365