Con cái vô ơn vì tình cha mẹ.

“Tại sao lại có những đứa con vô ơn?” Nhiều độc giả VnExpress cho rằng, nguyên nhân là do sự nuông chiều quá mức của các bậc cha mẹ:

thói vô ơn, vô cảm, vô lễ là điều dễ thấy ở nhiều trẻ em. Sai lầm đầu tiên là của chúng ta-cha mẹ của họ. Thành thật mà nói, đừng đổ lỗi hay bào chữa, tôi sẽ thấy rằng khi con cái chúng ta còn nhỏ và lớn lên, chúng chính là nạn nhân của chúng ta. Theo xu hướng, chúng ta đã coi vật chất là thước đo giá trị duy nhất của con người. Kết quả là chủ nghĩa thực dụng lên ngôi, và những gì đã xảy ra là tất yếu của một quá trình nhân quả.

Mọi người

Nhiều trẻ em lớn lên nghĩ rằng “phản ứng đối với đứa trẻ là có ý nghĩa.” Việc của cha mẹ. “Không chỉ cha mẹ, mà những đứa trẻ này đều được coi là đương nhiên với sự giúp đỡ của đồng nghiệp và bạn bè khi chúng đi làm. Các trợ lý không được cảm ơn hay đánh giá cao.” Sau khi không còn tham gia, anh ta sẽ chết một cách vô tư .– –Chuthuyhang15

Khi còn bé, sinh nhật, hôm nay bạn là cha mẹ, bạn đã biến tôi thành cái rốn của vũ trụ, một vị thần, một nữ hoàng, luôn nuông chiều bản thân mà quên dạy tôi một lời cảm ơn cha mẹ. Lời nói .—— Vì ngày đưa con vào cuộc đời này, cha mẹ vui lắm, ít lo toan, vất vả, nhưng tất nhiên không cần phải nói lời cảm ơn, vì người lớn coi con là lẽ thường tình. Không cần đền ơn đáp nghĩa mà còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan, tâm lý không cho con cái lạc loài khuyến khích cha mẹ nuông chiều con cái nhiều thứ không cần thiết, con cái ham bạn bè. Nhiều người chỉ cần con mình ham chơi, Không phải vì họ công bằng và đẹp mà con xấu của họ xấu.

Hoàn toàn yêu thương con cái, thậm chí là nuông chiều con cái là cách mà một số bậc cha mẹ và bà mẹ thấy. Chỉ ra bài học cho người khác. Bạn sẽ thấy, có những người khác Nhiều người cũng chạy theo. Cha mẹ tranh giành con cái, tạo thành cuộc cạnh tranh để chiều chuộng con cái. Con cái chưa phải là cha mẹ nên không hiểu câu chuyện và không tôn trọng cha mẹ là điều dễ hiểu.

Nguyễn Đạt

Nhiều Mọi người vẫn tự hào về mình. Yêu và hiểu sai về quyền của trẻ em. Quyền của trẻ em, được sinh ra để bảo vệ trẻ em khỏi bạo lực, luôn khuyến khích trẻ em được giáo dục. Đó là lý do tại sao cha mẹ có con có gia đình nên rất ngoan ngoãn và đối xử với chúng Cuộc sống của trẻ em, đặc biệt là có trách nhiệm với toàn xã hội.

Lòng biết ơn của trẻ em là không cần thiết. Trẻ em có thể được hoàn trả tiền ăn, nhưng chúng phải được dạy để biết ơn khi chúng nhận được một thứ gì đó. Vì vậy, ở trường tiểu học, đạo đức Chủ đề luôn nhắc nhở chúng ta: Ơn nghĩa, sự lương thiện …

Mai Quanhuang

Thanh Thế Tổng hợp

>> Ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Hãy đăng tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365