Cuộc thi Rap dành cho trẻ em

Trước khi chính thức tổ chức chương trình biểu diễn rap thiếu nhi để chọn thí sinh, nhiều độc giả của VnExpress phản đối:

Giai điệu hay âm thanh của nhạc rap không hay nhưng hay nhất là ca từ rất thật. Rất thực tế, đôi khi thậm chí gây khó chịu, và thường viết ngược lại cuộc sống. Đây là lý do tại sao loại này tồn tại. Việc cho trẻ em hát nhạc rap là hoàn toàn không phù hợp. Vì đây không phải là trò chơi của âm thanh hay giai điệu nên không nên cho trẻ tiếp nhận loại nhạc này quá sớm.

BùiViệtLinh

Rap là một nền văn hóa underground mà ca từ của nó gắn liền với cuộc sống đường phố. Chương trình hiện tại cố gắng theo kịp xu hướng, nhưng đừng để con bạn qua đường. Hãy để trẻ có trải nghiệm phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Đừng ép con bạn phải trưởng thành.

Fengle

Trẻ em Việt Nam bị cạnh tranh quá nhiều ảnh hưởng đến tuổi thơ của các em. Thêm một trò chơi rap là quá đáng, không nên như thế này. Bản chất của rap là để trải nghiệm và hiểu cuộc sống, ở độ tuổi của bạn, bạn có thể hiểu được những gì trong cuộc sống? Chưa kể rằng lời rap không phải lúc nào cũng mang đầy đủ ý nghĩa văn hóa. Rap cũng đáng xem, nhưng không phù hợp với trẻ em. Các con tôi chưa đủ tuổi, nhưng tôi chỉ cần theo dõi và hướng dẫn, chỉ bảo các cháu phù hợp.

AlibaD

Trẻ em nên được dạy để có hiểu biết tiêu chuẩn về vẻ đẹp của sự viên mãn, nghĩa là, sự thuần khiết là tối cao. Sau này, khi trải nghiệm, họ sẽ khám phá, đánh giá và tự động sáng tác ra một cái gì đó hay những nét đẹp gai góc qua rap, nhưng vẫn phải giữ được văn minh và văn hóa.

Thaihienbda

Đồng thời, những suy nghĩ khác đang nói về việc ủng hộ sân chơi rap cho trẻ em:

Tôi nghĩ rằng tài năng không liên quan gì đến tuổi tác. Nếu họ thích rap, thật dễ dàng và dễ dàng tạo ra một nền tảng học ngôn ngữ cho trẻ sơ sinh. Nếu chương trình dành cho trẻ em, tôi nghĩ có một cách tốt hơn để dạy chúng cách hiểu ngôn ngữ, hiểu đạo đức và hiểu lời bài hát dựa trên độ tuổi. Dù thế nào tôi cũng chỉ mong họ có ý kiến ​​đúng, không phải ý kiến ​​tồi. Ở Việt Nam, có quá nhiều thanh thiếu niên lừa đảo, nhưng hầu hết mọi người đều thích nghe và hát nhạc.

Sam Nguyen

Mình có con hay chơi show “Mầm Chồi Lá” trên YouTube. Đôi khi tôi thấy các em rap theo những bài hát, lời lẽ trong sáng, gần gũi. Do đó, tôi nghĩ không có vấn đề gì.

Thanhnvf

Nhiều người trưởng thành cần suy nghĩ chín chắn hơn. Làm thế nào để tổ chức cuộc thi rap cho trẻ em? Có lẽ trẻ em không thể nói về trường học, trường học và cha mẹ?

Vnkt

Thanh Thế Tổng hợp

>> Các bạn có ủng hộ các em nhận rap không? Xuất bản tại đây. Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365