“ Các cặp đôi không cần phải làm rõ những sai lầm ”

Một số cặp đôi có thể đi bên nhau trọn đời, nhưng tiếc thay, những cặp đôi khác lại không chung đường. Độc giả Ngọc Hạnh kể chuyện để vợ tôi biết và làm hạnh phúc gia đình:

Khi vợ chồng tôi mới cưới và có con, chúng tôi luôn có những khác biệt, dường như chia cắt chúng tôi. Sống với nhau đến nay đã 12 năm, việc hiểu nhau trở nên rất ngọt ngào. Tôi là một người phụ nữ hiếu thắng, còn chồng tôi như một người con được bố mẹ cưng chiều.

Công việc nặng nhọc của vợ là do cô ấy thích, còn việc nhẹ của người chồng đem lại sự hòa thuận. Giờ đây, cuộc sống của hai vợ chồng lãng mạn và thú vị hơn nhiều so với lần đầu mới cưới. Người tử tế thường là người cứng đầu nên khi em buồn em nhờ anh xin lỗi thì anh lại im lặng từ chối. Biết cách nhận ra lỗi đúng lúc. Có lẽ sự hy sinh, nhiệt tình dành cho gia đình, con cái của người vợ cũng làm rung động trái tim người chồng. Những người khác, không phân biệt trình độ học vấn, tình trạng kinh tế hoặc nơi cư trú. Ông bà ta cho rằng lọ lem đổ đi. Sự hài hòa là yếu tố quan trọng nhất.

Chúng ta có xu hướng kết hôn với một người chồng cướp đi tính cách của cha chúng ta, và kết hôn với một người phụ nữ không phản ánh tính cách của mẹ chúng ta. Lý do là chúng ta cảm thấy quen thuộc và an toàn hơn trong các mối quan hệ thân mật mà không biết tại sao. Chúng tôi xây dựng hình ảnh một người bạn đời lý tưởng dựa trên yếu tố gia đình, vì vậy, khi phụ nữ lấy chồng, biến anh ấy thành một người lý tưởng là điều mơ ước. Trời ạ, nếu bạn lấy một cô gái, và cô gái này khác xa với hình ảnh của mẹ và chị gái bạn trong nhà, đó chỉ là một vấn đề. Tóm lại, bạn sẽ chỉ cảm thấy hạnh phúc khi chọn được người tương đồng với mình về suy nghĩ, lý tưởng trong cuộc sống, cách làm cha mẹ và cách đối nhân xử thế.

Độc giả phuthinhle82: Chắc chắn chỉ có tổn thương về mặt tinh thần, vì dù sao anh ấy cũng sẽ mất đi hoàn toàn hoặc cách anh ấy sẽ không bao giờ hồi phục. Bởi lẽ, hôn nhân là tình yêu của tình yêu, mặc nhiên chỉ cần những vấn đề liên quan đến “ngoại tình, phản bội” ​​cũng có thể làm tổn thương sâu sắc, làm tan nát tình yêu.

Vì vậy, cho dù không còn tình yêu trong đời, tôi cũng sẽ không bao giờ để mình tìm kiếm hay cố chấp loại phụ nữ dễ dãi thích tán tỉnh. Anh và tình yêu của mình là những người đàn ông lẳng lơ, thiếu hiểu biết và hành vi đạo đức thấp nhất.

Tốt nhất là chăm sóc anh ấy cả đời, phục vụ chị em khuyết tật vui vẻ hạnh phúc với đam mê “khỏe sạch sẽ”. Độc giả -Tungnt.ap cho rằng vợ chồng tôn trọng nhau thì mới có hạnh phúc lâu dài: — Muốn chung sống hạnh phúc thì phải chủ động tôn trọng người khác (chủ động sẽ hình thành thói quen), nhất là cha mẹ. (Hai bên), vợ và con. Trên cơ sở tôn trọng người khác sẽ có thêm lòng trung thành, cao thượng và chia sẻ, có cái nhìn công bằng với người khác, người khác sẽ đối xử với bạn như vậy.

Tình bạn chung chung đủ tiêu chuẩn

>> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365