“Scream!”: Một cuốn sách về The Beatles

Cuốn sách dày 720 trang và được chia thành năm phần. Phần thứ nhất và phần thứ hai kể về câu chuyện thời thơ ấu của Bọ cánh cứng. Tất cả các chàng trai đều có ước mơ âm nhạc, được làm quen và tham gia vào hàng loạt hoạt động, và gặt hái được thành công nhất định.

Cuốn sách này được phát hành tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20 tháng 12 năm 2020. Nó được giấu trong bộ sưu tập nhiều bức ảnh của The Beatles, gợi nhớ đến một ban nhạc huyền thoại. Cuốn sách của tác giả Philip Norman, do Hiền Trang dịch trong khoảng bốn tháng, cuốn sách Company Live liên kết với NXB Dân Trí đã được xuất bản. Ảnh: Alive.

Phần thứ ba của cuốn sách này đề cập đến thời kỳ mà The Beatles không còn là một hiện tượng vị thành niên nữa mà là một nhóm khiến nước Anh “phát điên”. Hoàng gia Anh cũng bắt đầu coi tập đoàn này như một tài sản quốc gia. Tượng sáp của The Beatles được trưng bày cùng với tượng của các nhà lãnh đạo quốc tế. Tên của tổ chức được đưa vào “Bách khoa toàn thư Britannica”. – Quý 4 kể câu chuyện về thời kỳ suy thoái, khi các thành viên phải đối mặt với các vấn đề tài chính và một loạt các sự kiện dẫn đến việc giải thể của họ. Cuối cuốn sách, tác giả thảo luận về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của các thành viên, đồng thời gợi mở về cái chết thương tâm của John Lennon và George Harrison. – “Thời báo New York” đã nói về việc la hét! Như thể bạn đang đắm chìm trong một câu chuyện hấp dẫn, nhà văn Norman như xuất hiện lại từ cuộc sống của nhóm trong khi vẫn giữ một khoảng cách nhất định với quan điểm của chính mình. Và đầu tư nghiêm túc vào nghiên cứu. ”

Từ trái qua phải: Mở đầu ấn phẩm, anh Hoài Lâm Chí Viễn, chị Đào Quế Anh-Đài Ban Thực hiện Sách. Ảnh: Ngọc Trúc.

Trong huyền thoại John Lennon (John Lennon)) Nhân kỷ niệm 80 năm ngày mất, tức là kỷ niệm 60 năm ngày sinh The Beatles (1960 – 2020), bản dịch cuốn sách này đã được xuất bản Bà Đào Quế Anh, đại diện Sách Sống Company, đã nói chuyện với The Beatles khi cô ấy mở đầu dự án sách. Tiểu sử của anh ấy nói rằng chủ đề là “Âm nhạc định hình thế giới”. Bộ dự định sẽ giới thiệu một số ấn phẩm, chẳng hạn như: tự truyện về Elton John, Pink Floyd, ABBA, Michael Jackson và sách về các tác giả-tác phẩm trong ngành công nghiệp âm nhạc quốc gia.- — Ban nhạc Blues Zone đã biểu diễn bài hát “From Me” trong cuốn sách giới thiệu (Beatles) của bạn “Scream! The Beatles: The Breath of the 20th Century “. Video: Ngoc Truc .—— Bản gốc! Tác phẩm được phát hành lần đầu ở Anh vào tháng 4 năm 1981 và phát hành ở Mỹ sau đó vài tháng. Tác phẩm nhanh chóng trở thành sách bán chạy và Nó đã được dịch ra nhiều thứ tiếng. Đến nay, cuốn sách đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới. Philip Norman sinh năm 1943, là nhà văn, tiểu thuyết gia, nhà báo và nhà viết kịch người Anh. Ông nhận được sự đánh giá cao của giới phê bình về tiểu sử The Beatles , The Rolling Stones, Buddy Holly và Elton John. Ông cũng được đón nhận nồng nhiệt bởi Mick Jagger, Paul McCartney và Một cuốn tiểu sử được xuất bản trên Eric Clapton. Norman là nhà văn của Sunday Times vào năm 1965. Ông trở nên nổi tiếng trong những năm 1960 và 1970 cho nghiên cứu sâu rộng của mình về những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực Từ.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365