Người phụ nữ độc lập

Tôi và chồng là bạn bè nhiều năm, anh chăm con, quán xuyến gia đình nhưng đến một ngày cô ấy rơi vào khủng hoảng. Cuộc khủng hoảng này như một hồi chuông cảnh tỉnh trong vòng an toàn của cô.

Thay vì đợi sơn móng tay mỗi tuần một lần, cô ấy lại vất vả vào ban đêm trong khi đợi chồng về nhà ăn tối. làm việc trong văn phòng. Sản phẩm hàng hiệu khiến cô mê mẩn. Dù chồng vẫn chu cấp cho cả gia đình, công việc kinh doanh thu nhập không cao do không phải chịu áp lực kiếm tiền, nhưng cô đã có công việc và trở thành cảnh sát chuyên nghiệp cho người khác, để cô tìm thấy giá trị của cuộc sống và có một niềm tin vững chắc. Và hạnh phúc bên trong.

>> Bình đẳng ở đâu khi phụ nữ luôn yêu cầu đàn ông phải nhường nhịn?

Hay là chị khác, em sẽ luôn thấy chị thông minh và biết cách chăm sóc mọi người xung quanh. Ở nhà hơn mười năm tiêu xài hoang phí, lại vì một biến cố mà rơi vào khủng hoảng. Cô nhận ra rằng mình cần phải kiếm thêm một số tiền, nhưng việc không làm việc trong nhiều năm khiến cô lo lắng về việc mình sẽ tìm được việc như thế nào. Rồi cô ấy cũng tìm được việc làm.

Tôi hỏi cô ấy về thu nhập của cô ấy vì cô ấy biết cô ấy không có phương tiện tài chính trong một thời gian dài. Cô ấy trả lời rằng lương không cao như cô ấy mong đợi, nhưng cô ấy chỉ cần bỏ ra một số tiền. Những chuyện bực bội hay lo lắng trong quá khứ không còn khiến cô ấy bận tâm nữa, vì cô ấy đã có nguồn hạnh phúc của riêng mình. Vì quan trọng hơn, nó đã tìm thấy giá trị và sứ mệnh của chính mình trong công việc này. Bất kể tình hình tài chính của tôi như thế nào, tôi biết rằng tôi sẽ tiếp tục sắp xếp một cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp.

Hoặc chị khác của tổng giám đốc công ty nhưng có một số hoạt động chuyên môn, gia đình. Sự mất mát lớn về tình cảm và tiền bạc dường như khiến mọi người cảm thấy thất vọng và bất ổn, nhưng cô ấy đã vượt qua tất cả và sẵn sàng làm lại. Cô biết đủ và đơn giản hóa cuộc sống của mình, bán những chiếc túi xách hàng hiệu đắt tiền thay vì những chiếc túi vải. Cô ấy đang tìm kiếm một công việc mới sẽ tạo ra giá trị thực sự cho cô ấy và không dám từ bỏ áp lực tài chính của sự tự do tinh thần. Vì tôi biết rằng khi tôi là một người vợ hạnh phúc, tôi cũng sẽ là một người mẹ hạnh phúc, nuôi dạy những đứa con của tôi trở nên hạnh phúc. -Tuy nhiên, một người phụ nữ độc lập về tài chính chưa chắc đã là một người phụ nữ hạnh phúc. Bởi vì họ có thể phụ thuộc vào giá trị của số tiền hoặc tài sản mà họ sở hữu, và tin rằng thành công tài chính là chìa khóa để tạo ra giá trị và địa vị. Những điều này có thể là lý do để đưa họ trở lại với nhau. Khi có chuyện, họ không dám từ bỏ vì tự do và hạnh phúc của mình.

Yếu tố cơ bản để trở thành một người phụ nữ độc lập không phải là người phụ nữ đó cần phải độc lập, biết suy nghĩ chín chắn về kinh tế. Vì họ có đủ khả năng kiếm tiền để nuôi sống bản thân khi cần thiết. Có như vậy, phụ nữ mới có thể trở nên hạnh phúc và vững vàng trước những xáo trộn của cuộc sống.

Làm thế nào để trở thành một người phụ nữ độc lập?

– Vào xem tôi có hiểu bạn không, bạn sẽ đưa ra quyết định. Làm thế nào để tôi cảm thấy rằng bạn ổn? Những gì tôi muốn? Điều gì là quý giá và có ý nghĩa đối với tôi? Tôi nên làm gì để đạt được những gì tôi muốn?

– Có trách nhiệm chữa khỏi các vấn đề tâm lý của tôi, không đổ lỗi hay ruồng rẫy người khác.

– Khí lực của chủ nhân tạo ra nguồn hạnh phúc bên trong thông qua các hoạt động không cần sự tương tác bên ngoài. Ví dụ: đọc, vẽ, viết, đi du lịch một mình …

– Hãy chuẩn bị cho sự độc lập về tài chính bằng cách cập nhật kiến ​​thức và sẵn sàng nỗ lực trong học tập và suy nghĩ .— Chăm sóc sức khỏe.

– Tích cực tạo dựng lòng tự trọng và ý nghĩa cuộc sống.

Giang Kate

>> Bài viết này mâu thuẫn nhất với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365