Mẹ tôi đã bị sốc ba lần

(Quan điểm này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Mẹ tôi đã chơi 3 lần và bị sốc 3 lần. Số tiền bị đánh cắp mỗi lần là khoảng 400 đến 50 triệu rupiah, và chủ sở hữu của chúng là một người quen. Lần đầu tiên là sau khi một người bạn lâu năm của mẹ chồng bỏ trốn khỏi quê nhà. Cháu trai gọi mẹ lần thứ hai thông qua người dì sở hữu chúng và nói rằng ông không còn đủ khả năng chi trả. Cô nghĩ rằng mình đã mất hai số tiền tích lũy và cô tham gia một lớp học, nhưng lần thứ ba, chủ cửa hàng vàng trên thị trường là một người quen.

Về lý thuyết, nếu họ muốn thu tiền, họ phải trả lãi cho những đứa trẻ khác. Chủ sở hữu thu các khoản phí phải trả từ con của người chết (“người đã chết”) và tạm thời bao gồm tiền lương của người đến. Tất nhiên, sau đó nó đã phá vỡ. Trường hợp chủ sở hữu đã trả lợi ích con trẻ? Họ phải đầu tư tiền vào một công ty để kiếm lợi nhuận cao hơn, và sau đó trả cho con ít tiền lãi hơn (nếu mất, công ty sẽ phá sản). Nếu không, tiền chỉ có thể được lấy từ người này để trả cho người kia. Một mặt, khi số tiền lãi trở nên quá lớn, dự trữ quỹ là bình thường.

Trong những năm gần đây, hàng tỷ đô la trò chơi nằm rải rác từ nam ra bắc là do chủ sở hữu của họ muốn ăn tiền của người khác. Sau khi tuyên bố phá sản, bạn có thể sống tự do hoặc mất tiền. Và có nhiều chấn động, nhưng tôi vẫn không hiểu vì sao người dân ở quê luôn thích chơi game như thế này? Như trường hợp của mẹ tôi, bà đã lắc nó hai lần và để nó xảy ra lần thứ ba.

>> Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365