Ăn văn minh thế nào?

Tình yêu thực phẩm và thức ăn lạ là bản năng của con người, nhưng điều này không thể đánh đồng với việc săn trộm động vật hoang dã. Có phải là phi đạo đức đối với một người đàn ông cao lớn đã ngâm ba con hổ trong bể rượu để không săn bắn và ngâm ba con hổ? Có người đã đi săn, ngâm rượu và bán với giá cao. Nếu anh ta không mua nó, thì đó là một người khác đã mua nó bởi vì mọi người mê tín về truyền thuyết về con hổ lớn. Đây là gốc rễ của vấn đề.

– Tương tự như ngà voi, sừng tê giác, gạc, mật gấu, nọc rắn, da cá sấu, mai rùa (rùa biển) … Trầm hương, Trầm hương (ký sinh trên cây bí ngô) đã “săn ngải cứu” “Trầm hương”, vỏ quế, ganoderma lucidum, huyền thoại rễ nhân sâm … Tất cả các truyền thuyết đều xuất phát từ khái niệm “lạ là ngon, hiếm là quý”. Chỉ khi con người xóa bỏ khái niệm này, vấn đề săn trộm động vật hoang dã mới có thể được giải quyết hoàn toàn.

Những động vật chúng ta sinh sản, như lợn, bò, gà, cá, tôm … mèo và chó, tất cả đều đến từ động vật hoang dã. Nếu chúng ta nói không ăn, tốt nhất là không ăn. Nếu bạn muốn ăn, xin vui lòng ép họ ăn. Do đó, bất kể bạn ăn gì, đây là nguồn gốc của thực phẩm này. Nó là bất hợp pháp để ăn bất cứ điều gì là bất hợp pháp.

Mọi người không muốn nhân giống chúng, họ chỉ muốn bắt chúng trong tự nhiên hoặc đánh cắp chúng (chẳng hạn như ăn cắp chó và mèo), điều này rõ ràng là bất hợp pháp. Ngay cả các quốc gia tuyên bố là văn minh cũng bắt được hàng triệu tấn cá biển hoang dã mỗi năm. Điều này có thực sự văn minh?

Thế còn việc chế biến, thịt bò cũng đã “vượt qua” chống gàu và gân của các loại thịt khác? Chúng tôi không ăn gì và hầu như không có gì. Ở phương Tây, họ coi mình là “văn minh” vì họ chỉ ăn thịt đùi, và trái tim, nội tạng và bộ não của họ bị vứt bỏ. Để câu cá, họ cũng ăn phi lê cá (như thịt không xương). Chúng tôi đã ăn ba con vật để có được lượng thịt thích hợp, và chúng tôi đã ăn một con vật. Họ “lãng phí” như thế, nhưng họ luôn chỉ trích chúng tôi là “động vật ăn tạp”.

Vậy thực phẩm phương Tây của chúng ta ở đâu? Đây là vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm. Chúng tôi chủ yếu ăn thực phẩm thô, và họ ăn công nghiệp thực phẩm chế biến. Những gì họ vứt đi không phải là thứ khó xử lý hoặc không thể giữ trong một thời gian dài. Và nguồn thức ăn là như nhau, từ gia súc, động vật hoặc đánh bắt tự nhiên.

>> Bài viết của tác giả:

>> ‘Bằng tốt nghiệp, nhưng chỉ có nhân viên nghèo mới là sơ yếu lý lịch’

>> Ý tưởng làm giàu bất động sản -> ‘Các kỹ sư ngày nay không cần biết rộng rãi , Chỉ cần hiểu sâu hơn – thực sự về vấn đề tàn sát năng động, họ đã bị sốc bởi cú sốc điện của cái chết tức thì, cái chết nhanh chóng và cái chết nhẹ, nhưng chúng tôi cũng rất vui khi chúng tôi cắt cổ và đánh vào đầu, điều đó buồn hơn họ . Sau đó, họ lên án chúng tôi là “lạm dụng bò”. Điều này tương ứng với thành ngữ “lễ sinh của giới quý tộc giàu có”. Giết một con vật bằng thịt cũng phải giết con vật, vậy có phải là “đạo đức” để gọi nó là văn minh không?

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để vào trang bình luận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365