Làm đẹp nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Bác sĩ Nguyễn Đình Minh, Giám đốc Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Tạo hình Hàm mặt Bệnh viện E cho biết, trước Tết, các dịch vụ cần đến nhất là tiêm chất làm đầy, thải độc tố botulinum, hút mỡ, căng da mặt …- để thẩm mỹ nhanh và an toàn là điều tiên quyết. là một bác sĩ chuyên khoa giỏi trong một phòng khám đủ tiêu chuẩn. Những người có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được bác sĩ tư vấn khả năng, thời gian thực hiện và kết quả có thể đạt được. Nếu ngại đến bệnh viện, đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại được bác sĩ và nhân viên y tế giải đáp.

Sau đó bạn cần lựa chọn các dịch vụ nhỏ và hiệu quả trong vòng hai tuần như nhấn mí, nâng mũi, căng da mặt bằng chỉ hay phẫu thuật cắt mí mắt dưới chỉ trong 7 ngày. Sau nửa tháng nữa, chị em sẽ tự tin đón Tết.

Bác sĩ Minh tư vấn các quy trình thẩm mỹ dịp Tết. Ảnh do bệnh viện cung cấp.

Trước khi lựa chọn, bạn nên cân nhắc kỹ một số dịch vụ khẩn cấp như chất làm đầy hoặc tiêm botox, xăm, hút mỡ và không thực hiện các thao tác xâm lấn trong cơ sở. Bác sĩ Minh phân tích về bản chất của phẫu thuật xâm lấn, đâm xuyên da. Trong thời gian này, có rất nhiều vi khuẩn trên bề mặt da và môi trường xung quanh. Các cơ sở thẩm mỹ không được phép thường không thể đảm bảo cung cấp các dụng cụ và quy trình phẫu thuật vô trùng. Vi khuẩn có thể xâm nhập vào cơ thể người bệnh và gây nhiễm trùng.

“Giá rẻ đi kèm với vật liệu trôi nổi và rủi ro do trang thiết bị không được vô trùng không ổn định. Rẻ, tiện lợi, nhanh chóng nhưng chất lượng và độ an toàn không cao.” Minh.

chẳng hạn như hút mỡ, phương pháp này cần sử dụng thuốc tê hoặc gây tê để giảm đau. Nếu người vận hành không được huấn luyện, anh ta có thể bị gây mê quá mức, thuốc mê có thể bị ngộ độc dẫn đến tử vong do ngộ độc thần kinh.

Bằng cách tiêm chất làm đầy, độc tố botulinum xảy ra với giá rẻ trong spa trong nhiều trường hợp mà không được phép. Tháng trước, Bệnh viện E tiếp nhận một sinh viên 19 tuổi ở Hà Nội bị biến chứng sau khi tiêm Botox để thu nhỏ hàm mặt. Đầu tháng 1, một sinh viên 18 tuổi được đưa đến bệnh viện E do bị hoại tử mũi sau khi tiêm chất làm đầy. Mới đây, cô gái 20 tuổi suýt bị mù giữa suối nước nóng sau khi được bạn thân tiêm chất làm đầy và phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Một số trường hợp tiêm chất làm đầy trôi nổi không nhãn mác, không thuốc giải để lại di chứng vĩnh viễn trên da mặt.

Chile

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365