Tôi đã rút khỏi cuộc đua trong hai năm bằng xe máy

Sau đó tôi cũng tốt nghiệp với bằng tốt nghiệp trung bình, và tôi trở lại làm việc để làm việc mà không nghĩ về tương lai trong ba năm. Sau đó tôi nói với mẹ rằng tôi đã quyết tâm bỏ cuộc chơi.

Lúc đó tôi đang ở trong ký túc xá cách xa máy tính, không có máy tính. Tôi bỏ công việc kinh doanh của mình và điều khiển một người lái xe ôm để kiếm tiền, từ bỏ ý tưởng được trả tiền và đốt tiền trong trò chơi mỗi tháng. Vì tôi làm việc trong một công ty, tôi có một khoản vay tín dụng, vì vậy tôi đã mua một chiếc xe hơi để chạy và mua một chiếc điện thoại mới trả góp. Xăng có giá 10 triệu trong vài tháng đầu tiên, và có ít xe mới và cũ hơn. Tháng đầu tiên thật khó khăn vì tôi đã xem xét trò chơi. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi đã cố gắng tìm một nơi mà một anh em đi xe máy nói chuyện với tôi để bù đắp thời gian rảnh. Tôi luôn mở YouTube để xem các clip trò chơi và đọc các bài viết về các trò chơi, nhưng từ từ giảm kích thước.

Sau hai tháng, tôi cảm thấy tốt hơn nhiều. Bây giờ, hai năm sau, tôi đã trả hết nợ, mua đồ gia dụng và mua một máy tính mới. Bây giờ, tôi dành 1,5 đến 2 giờ mỗi ngày để chơi game hoặc đọc báo và tin tức, và tôi phụ thuộc nhiều hơn trước.

– Tôi đọc một bài báo về đổ vỡ hôn nhân do nghiện cờ bạc. Tôi có nghĩ rằng thật tốt khi thấy đạo đức của những người nghiện game không? Bạn đã làm điều gì sai khi bạn cần nó? Có ai đã đánh cắp một cái gì đó có ý nghĩa hoặc làm tổn thương người khác trước đây? Nếu nó tốt, xin hãy ra ngoài đường để kiếm sống. Cha mẹ không nên nhìn vào trò chơi gây nghiện với sự thương hại, trẻ sẽ thích nghi với tình huống này. Tôi nghĩ rằng nhiều gia đình gửi con cái họ tham gia nghĩa vụ quân sự hoặc nghĩa vụ quân sự, bởi vì môi trường quân sự là tốt nhất cho việc đào tạo của bạn, bạn có thể rời khỏi trò chơi.

>> Cách chia sẻ ý kiến ​​của bạn tại đây .

Trần Nguyên Khôi

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365