Nhà tuyển dụng thích một sơ yếu lý lịch để có một bằng đại học tốt

Nhà tuyển dụng thích sơ yếu lý lịch hoặc văn bằng? Theo quan điểm cá nhân của tôi, như những người đã tuyển dụng nhiều lần, chúng tôi thích sơ yếu lý lịch với bằng cấp. -Studying tốt không có nghĩa là nó là tốt. Ngoài ra, có nhiều quan điểm trái ngược nhau về tiêu chuẩn “học tập tốt”. Bạn có ổn không? Hãy nhìn xem, việc nhận ra giấy trắng và giấy đen là dành cho những người giả dối. Làm thế nào để bạn có được mức lương (trong công ty cũ) nếu bạn không có khả năng? Bất kể công ty, mọi người đều muốn có được nhân viên quen với mức lương cao nhất họ có thể chi trả.

Do nhiều yếu tố, công ty cũ không thể mua được giá cao hơn. Chủ nghĩa tập thể không phải là lỗi cá nhân. Bạn đang làm tốt và làm tốt, nhưng toàn bộ công việc kinh doanh không tốt bằng bạn. Điều này dẫn đến doanh số bán hàng chậm và những người muốn trả cho bạn mức lương cao hơn không có tiền. Cơ sở thanh toán. – >> “Cuộc sống chậm chạp” – Khủng hoảng tâm lý 30 tuổi – Mặt khác, nơi lương cao, áp lực công việc cũng rất lớn và cạnh tranh nội bộ rất khốc liệt. Mất mát này là có, và không có nơi nào để “làm chậm mức lương cao”. Những người học giỏi, thể hiện tốt thường là những người học thực sự. Họ không gian lận, ghi điểm, không tham gia các cuộc thi, không đồng ý “đi đêm”, chạy tốt và tán tỉnh con cái. Cấp trên hoặc chà đạp. Lột bỏ cấp dưới của mình. Những người học tốt như thế này thường có trình độ học vấn thấp hơn.

Và những người có trình độ học vấn cao xin lỗi, yêu cầu bất cứ điều gì, nhưng biết rằng họ không thể làm điều đó. Bạn là sinh viên phải không Vậy … chủ đề của luận án bạn phát hiện ra một mình đến từ trường học? Tôi đặt cược 90% đối tượng tốt nghiệp được nhà trường tặng.

Những môn học này đã trải qua nhiều thế hệ sinh viên. Họ chưa áp dụng bất cứ điều gì vào thực tế và họ đã cẩn thận lấy ra các tủ khóa. Đồng thời, những người đang tìm kiếm chủ đề kinh doanh một mình, những chủ đề này rất hữu ích vì chúng giúp giải quyết các phần khó khăn của doanh nghiệp.

Những người này thường không bao giờ đạt điểm cao, bởi vì đôi khi những người đánh dấu họ thậm chí không biết họ. Giáo viên chỉ dạy kiến ​​thức theo cách tuyến tính, và giáo viên thường gặp nhiều vấn đề phi tuyến. Khoảng cách giữa kiến ​​thức trường học và công việc thực tế là rất khác nhau. Nói như vậy không có nghĩa là chúng tôi không chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp.

Bạn không có kinh nghiệm làm việc, bạn phải tham gia vào các công việc lương thấp đơn giản. Khi anh đã quen với công việc, mọi người đều chịu áp lực công việc. Khi bạn quen với nó, áp lực sẽ giảm và bạn sẽ bắt đầu “ngồi xuống”. Đây là khi người quản lý cần làm việc với nhân viên mới để nâng cao hiệu quả công việc.

– Đã tối đa hóa hiệu quả, nhưng vẫn “chơi” vai trò của mình. Nhân viên này rõ ràng có khả năng. , Công việc bạn làm sẽ không gây áp lực cho anh ấy / cô ấy. Đó là, khi bạn nằm trong danh sách khuyến mãi, hãy tăng lương (tất nhiên, điều này có nghĩa là nhiều việc hơn).

>> Nhân viên sếp hay “hứa” dễ dàng rời bỏ công việc

Làm việc với bạn nhiều hơn đồng nghĩa với việc mất việc và càng ít khả năng làm việc. Đây là cạnh tranh nội bộ. Có người quản lý nào muốn nhân viên có năng lực, làm việc hiệu quả, nhân viên được trả lương cao và làm việc nhiệt tình không? Hãy nhớ rằng, hầu hết các nhà quản lý là những nhân viên được trả lương như bạn.

Một số sinh viên mới tốt nghiệp có bằng cấp rất cao và họ được yêu cầu phải làm điều này, làm điều này, trả lương và tất cả những điều này. Xin lỗi, công ty chúng tôi chỉ cho phép nhân viên thể hiện và cải thiện khả năng của họ, nhưng họ không bắt buộc phải nuông chiều bản thân theo “cách đam mê”.

>> “Nam Cao Shu” đã giúp tôi bác bỏ ông chủ – chúng tôi là ông chủ, nhưng chúng tôi vẫn là nhân viên và chúng tôi vẫn có trách nhiệm hợp tác với ông chủ. Ai trả lương cao cho những người bất tài hoặc thiếu kinh nghiệm, và ai chịu trách nhiệm cho những sai lầm? Đó là chúng tôi. Những người mắc lỗi có thể tìm những công việc khác ở đâu, những vấn đề ở đâu và họ có thể tìm những công việc có cùng vị trí và mức lương ở đâu?

Nếu chúng ta muốn “giữ công việc” cho mỗi nhân viên, công việc của chúng ta là ai? Nói tóm lại, một nghiên cứu tốt nên bắt đầu từ quan điểm của chúng tôi, không phải từ quan điểm của trường (quan điểm của trường hiện tại về nội dung của kỳ thi là rất nặng nề).

>> Chia sẻ trang bình luận của bạn ở đây. – – Tôi là

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365