Hoạt động lâu dài của taxi xe máy, sinh viên sẽ không bao giờ mất

Một số độc giả cho rằng sinh viên nên coi việc đi xe ôm là giải pháp tạm thời, nếu không sẽ lâu hơn:

Do công việc, mỗi tháng tôi được nghỉ 2 tuần nên cũng quen. Moto Tech đã làm việc liên tục trong một tháng và trông như thế này: Tôi chạy hầu hết thời gian trong ngày (từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối) và ngày đắt hàng nhất của tôi (tôi sẽ tự động Được 100% quyền chọn, không cần chọn), khoảng 850.000đ. — Số tiền này sẽ được trừ 20% vào chi phí của ứng dụng, và khoảng 100.000 đồng tiền ăn uống (vì đi đường khá tốn nước), xăng tăng 100.000 đồng (hơn 200 đồng mỗi ngày) Ki-lô-mét)). Còn lại 400.000 người, nhưng:

1. Hơi mệt vì tôi gần như dừng lại ăn trưa. 2. Căng thẳng và sợ bay vào ban đêm.

3. Bụi.

4. Xe mòn nước mắt

Sau đó tôi không chạy nữa, lúc rảnh rỗi tôi nghỉ ngơi hoặc phụ giúp việc bán hàng cùng gia đình. Bên cạnh đó, tôi cho rằng trò chạy xe ôm là không công bằng. Sự thật đã chứng minh rằng họ có những nhóm nội bộ dành riêng cho những ưu đãi dành cho “giới tinh hoa”, những nhóm này hứa hẹn sẽ làm việc hơn 10 giờ một ngày và lâu hơn. Số lượng “em” như thế này không hề ít, đủ sức thu hút nhiều người. Miếng bánh này đã no, càng ăn càng giống “xe chạy không tải”.

Tôi nghĩ những đứa trẻ khác cũng nên làm những việc khác. Yêu “, nhưng sẽ rất tốn kém nếu dành thời gian thực hiện các hoạt động khác để giúp ích cho cuộc sống và công việc trong tương lai. Ví dụ: bạn có thể học tiếng Anh, khoa học máy tính hoặc các kỹ năng chung khác hoặc tìm một công việc chính nhưng được trả lương thấp hơn trong lĩnh vực này .– –Nhưng nếu chỉ “làm ruộng” thì hôm nay tháng nào ra trường vẫn kém mấy bạn cùng trang lứa, ai cũng bảo là sinh viên sắp xếp thời gian Nhưng điều tôi thấy là các bạn muốn Chạy 30 – 40 tiếng, học cũng tàm tạm, chưa đủ lớp trên, các kiểu kinh nghiệm khác chưa đầy đủ

— Dù sao cũng chỉ nhắc nhở các bạn học viên không nên coi xe ôm là nghề lâu dài This Đây chỉ là giải pháp tạm thời để hỗ trợ quá trình học tập tại trường.

VHT

Hồi còn là sinh viên, tôi đã từng đi xe ôm để tiết kiệm hơn nhưng cũng nhiều thời gian như các bạn bây giờ. Điều đó nói rằng, chúng tôi khuyên sinh viên bán thời gian nên chọn công việc được trả lương và có xu hướng sắp xếp hồ sơ sau này. Ví dụ: dịch vụ có kinh nghiệm giao tiếp, bán bảo hiểm, thuyết trình và kiên nhẫn … Sẽ dễ thuyết phục nhà tuyển dụng hơn. Sau bốn năm đại học, nhà tuyển dụng hỏi anh ta ở đâu Làm ở đâu mà nói xe ôm là ăn thua.

Trung Kien Nguyen

>> Chia sẻ ý kiến ​​của bạn tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365