Ung thư là một thông điệp thách thức thái độ sống của tôi

Khi tôi nhận được kết quả, tôi không thể tin đó là sự thật. Tôi chỉ biết ôm mẹ và khóc buồn: “Con mới tốt nghiệp đại học mà mẹ ơi”. Từ đó đến nay tôi luôn trong tình trạng mệt mỏi, trong thời gian mắc bệnh, cơ thể suy kiệt, chân gầy không thể đi lại được.

Tôi cũng đã làm theo tất cả các liệu pháp truyền thống để chữa khỏi căn bệnh nan y này. bệnh. 24 ca hóa trị, 35 ca xạ trị và 3 ca loãng xương. Bạn sẽ không hiểu cái chết hạnh phúc như thế nào.

Tôi rất chán ghét cuộc sống hàng ngày “dao kéo, điện giật, xạ trị” của mình. Nhưng khi tôi hồi phục mỗi ngày, tôi ngày càng trưởng thành và phát hiện ra một bí mật. Vì bí mật này mà cơ thể tôi dần trở lại trạng thái ban đầu. Vì vậy, nếu bạn sắp phải đối mặt với loại ung thư này, tôi muốn chia sẻ nó với bạn.

Bí mật là: Ung thư bước vào cuộc đời tôi, nó là một thông điệp để thử thách thái độ sống của tôi trước nghịch cảnh. Và, nếu bạn không nghĩ mình là nạn nhân ung thư, thì sự thật là nghịch cảnh sẽ không xảy ra với bạn. Khi tôi nhìn thấy những người bị ung thư, tôi không nói gì cả. Vì tôi đã trải qua hai năm với căn bệnh này, tôi biết bệnh nhân cảm thấy rất tốt. Tôi muốn tạo ra một quả cầu năng lượng tích cực và an toàn để thuyết phục bệnh nhân rằng “ung thư không phải là bản án tử”

Tôi về nhà, cho tôi mọi thứ và sẵn sàng khi bác sĩ thông báo tôi qua đời, bệnh đã chuyển biến nặng và không thể chữa khỏi. Nhưng điều kỳ lạ là tôi không còn phải lo lắng về bệnh tật của mình nữa mà học cách yêu bản thân và chấp nhận căn bệnh ung thư nên tôi cảm thấy bình yên. Tôi đã thực hành thiền định và làm những điều khiến tôi hạnh phúc.

Mỗi sáng sớm, tôi ra ngoài để chào đón một ngày mới với vòng tay rộng mở. Tôi cười nhạo mình như một kẻ điên mỗi ngày. Tôi bắt đầu tập trung vào những cái cây, đung đưa trong gió, và cảm giác như đang đung đưa theo cây. Tôi cảm thấy rất nhiều tình yêu xâm phạm cơ thể tôi. Trạng thái của tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Tôi vô cùng biết ơn tất cả những lời chúc phúc đã ban cho tôi, và tôi rất biết ơn khi có thể chia sẻ với mọi người. Dần dần, tôi bắt đầu nhận ra rằng tôi có thể đi lại bình thường. Khi tôi trả lời bác sĩ một cách trung thực, hạnh phúc đã giúp tôi. Câu trả lời duy nhất của họ là ung thư sẽ tái phát. Đã hai năm trôi qua, tôi vẫn tràn đầy yêu thương và tôi chấp nhận cuộc sống.

Tôi luôn khỏe mạnh, tôi luôn biết ơn và tha thứ cho những lỗi lầm nhỏ nhặt của tôi. Tôi nhận thấy rằng khi bạn nói bệnh ung thư, bạn gọi nó là “bệnh ung thư của tôi.” Bạn có thể ngừng làm điều này vì bằng cách nào đó nó sẽ lưu lại trong tâm trí bạn và làm gián đoạn tất cả các quá trình khôi phục. Họ nói: “Cứ hai giây sẽ có người chết trên thế giới. Nếu bạn thức dậy khỏe mạnh vào sáng nay, bạn sẽ hạnh phúc hơn 500 triệu người trên thế giới vì họ sẽ không thể sống sót trong tuần tới. Nếu bạn không bị chiến tranh ‘Đau đớn khi bị tù đày hay đói kém, bạn sẽ hạnh phúc hơn cả tỷ người trên thế giới.” Vì vậy, hãy trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống, bạn của tôi!

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây. Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net.

Nguyễn Văn Phú

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365