“ Người bán hàng trực tuyến phải đối mặt với sự phân biệt đối xử ”

Bạn đã bao giờ mua một sản phẩm trực tuyến? Tôi khá chắc rằng chúng ta đã có ít nhất một lần mua hàng trực tuyến, mua hàng từ các trang trực tuyến, qua Facebook, Zalo… và những quảng cáo có được nhờ sự giới thiệu của bạn bè. Như chúng ta đã biết, đôi khi chúng ta không còn quan tâm đến việc sản phẩm được mua trực tiếp hay trực tuyến.

Người bán hàng trực tuyến là ai? Mọi người xung quanh chúng ta. Từ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đến gia đình và cá nhân. Chúng tôi kinh doanh và tiêu thụ tất cả các sản phẩm của tất cả mọi người. Nói cách khác, chúng tôi là khách hàng của một số nhà cung cấp nhất định, và chúng tôi cũng là nhà cung cấp của một số lượng lớn người mua.

Công ty, xí nghiệp … cũng sử dụng chiến lược quảng cáo tiếp thị thời chiến, dịch vụ khách hàng giống như người bán hàng, nhưng quy mô và phương thức hoạt động khác hẳn. Vì vậy, trong xã hội ngày nay, mọi người đều là khách hàng và mọi người đều là thượng đế. Về phía khách hàng, bạn mua hàng hóa, dịch vụ và được chăm sóc. Đối với người bán, bạn tìm cách giao dịch với khách hàng và làm hài lòng họ để họ có thể bán sản phẩm của bạn với giá mong muốn. Sở hữu các sản phẩm và dịch vụ của riêng bạn, bao gồm cả hàng hóa là sức lao động.

>> Để kinh doanh thông qua kinh doanh trực tuyến- “Làm, tại sao bạn làm điều này” -Nhiều bạn bè đã nói với tôi: “Tại sao tôi phải bán hàng trực tuyến?” Thậm chí, họ còn tỏ thái độ coi thường khi chỉ là người bán hàng online tại nhà. Có thể những người này không hiểu rằng khi tham gia vào các ngành nghề khác nhau trong công ty, xí nghiệp, bản thân họ đóng vai trò là người bán hàng, làm hết sức mình để làm hài lòng khách hàng và tiêu thụ sản phẩm của mình. Hầu hết … Ngoài mục đích kiếm tiền, một người bạn của tôi nói rằng anh ấy muốn khởi nghiệp và dạy con gái mình cách kiếm tiền và tận hưởng thu nhập. Những người khác làm điều này đơn giản vì họ có niềm đam mê cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Trong số tôi, tôi biết nhiều người bạn thu lợi nhuận từ việc bán hàng từ thiện trực tuyến. Họ sẽ sử dụng mọi lợi nhuận kiếm được để ghi chép nghiêm túc, lên kế hoạch thành lập trường học ở những vùng sâu vùng xa, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn … Những mục tiêu này đều có giá trị và cần phải được lặp lại. Thêm … Người bán hàng trực tuyến muốn thành công phải có cả nghệ thuật quảng cáo và dịch vụ khách hàng. Nhiều người trở nên giàu có nhờ bán hàng trực tuyến. Để thành công, họ phải hiểu sản phẩm mình bán, hiểu nhu cầu của khách hàng, quảng cáo, giao hàng và chăm sóc khách hàng ở chế độ hậu mãi. Do doanh nghiệp có thể được chia thành các phòng ban, bộ phận của từng bộ phận nên nhân viên kinh doanh trực tuyến phải tự mình thực hiện mọi công việc. Tôi nghĩ những người bán hàng trực tuyến “đa chức năng” về mặt bán hàng, và họ có rất nhiều điều để học hỏi.

Khi tôi nghe ai đó từ chối người bán hàng trực tuyến, tôi chỉ nghĩ. Câu hỏi đặt ra là: “Bạn đã từng bán thứ gì trong đời chưa?” .

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây. -Văn Thị Tuyết

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365