Nhà thơ đoạt giải cuộc thi viết truyện ngắn 1200 chữ

Hòn đảo nổi của con trai-Dương Đức Khánh này có ngưỡng 1.200 chữ. Nguyên Ngọc, thành viên ban giám khảo cuộc thi, nhận xét đây là một truyện ngắn, “thú vị và đau đớn”. Theo ông, cơn lốc lịch sử là sự tự ti cần thiết ở thời đại ngu, thời đại ngu này đã làm méo mó xã hội và mang lại đau khổ cho nhiều người. 1.200 từ.

Cuộc thi do báo Tuổi Trẻ khởi xướng ngày 30/04/2006. 1.758 cây bút chuyên nghiệp và không chuyên từ nhiều miền đất nước đã về dự đại hội. Một năm sau, 100 truyện đã được chọn vào vòng sơ khảo. Ban giám khảo cuộc thi gồm các nhà báo, nhà nghiên cứu văn học: Nguyên Ngọc, Lê Văn Thảo, Phạm Xuân Nguyên, TS Lê Ngọc Trà, GS Nguyễn Quang Sáng … 30 tác giả lọt vào vòng chung kết và 13 tác giả lọt vào danh sách rút gọn. Giải thưởng cho sản phẩm.

Giải nhì thứ hai của cuộc thi là “Nhớ Đá” (Đỗ Doãn Hoàng) và “Ngôi nhà xa” (Văn Tăng Kha).

10 tác giả đoạt giải ba: Sương (Pan Wen) Gạt đi nước mắt (Vương Tâm), Bụi đời (Đỗ Phước Tiến), Lời thì thầm trong đêm (Nguyễn Thị Thu Hương), Chùa cổ (Trần Trung Sảng), Chia tay (Tam Hoa), ở vùng biển (Phương Trinh), một ngày đẹp trời, chàng trai đang ôm sắn bị rắn độc cắn (Nguyễn Y Thành), chưa đầy một tiếng đồng hồ ở biên giới (Duẩn Duẩn), Sabah White as Snow (Duong Binh Nguyen) — NXB Trẻ đã tập hợp 30 truyện ngắn lọt vào vòng chung kết của cuộc thi và in thành tập truyện cùng tên.

Được sự ủng hộ của người viết và bạn đọc, Ban biên tập báo Tuổi Trẻ quyết định duy trì cuộc thi “Truyện ngắn 1.200” như một chuyên mục thường xuyên trên chuyên mục văn nghệ của báo.

Con trai

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365