Những điều cần lưu ý khi ký gói vay mua ô tô

Lựa chọn thời điểm “hoàn tất giao dịch” – khi các công ty, showroom áp dụng chính sách giá tốt nhất hoặc người bán, đại lý bán xe sẽ tiết lộ thời điểm vàng mua xe cuối tháng hoặc cuối năm. Sẵn sàng chiết khấu cao để đáp ứng doanh số.

Nếu người mua sẵn sàng chờ đợi, người mua có thể mua mô hình của năm nay khi nó được tung ra vào năm sau. Tại thời điểm này, showroom có ​​thể thực hiện một số chương trình khuyến mại “đẩy hàng” cho các mẫu xe cũ. Mùa hè thường được các hãng xe lớn tung ra thị trường, vì vậy người mua nên chú ý đến “chiến lược thời gian”.

Dù là giữa mùa hè hay cuối mùa hè, một số ngân hàng cũng đã tung ra chương “kế hoạch”. Tính hấp dẫn đối với khách hàng ô tô. Chẳng hạn, chương trình “Ưu đãi cho vay thay đổi cuộc sống” của Bac A Bank được triển khai vào ngày 31/12 và nhận được sự quan tâm rộng rãi, trong đó có 4 mức lãi suất cho khách hàng lựa chọn. . Lãi suất giao động từ 6,49% đến 9,79% hàng năm.

Chiếc ô tô mơ ước cho vay mua ô tô cá nhân của anh Bắc hiện nay đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn ngân hàng. “Người lái xe” quyết định ngân sách đầu tiên, người mua nên đánh giá tổng chi phí sở hữu chiếc xe, bao gồm chi phí mua xe, các loại thuế và phí phải trả, và con số ước tính, bao gồm cả chi tiêu hiện tại trong vòng đời của nó. Ví dụ, như chi phí vật liệu, bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo trì.

Các chuyên gia tài chính có một nguyên tắc tốt, đó là không sử dụng quá 25% thu nhập hộ gia đình để mua xe, bao gồm cả chi phí lãi vay và chi phí hoạt động hàng tháng. Nếu chỉ trả lãi vay mua ô tô, bạn chỉ nên chi 15% thu nhập hộ gia đình nếu không muốn chia sẻ với những nhu cầu cơ bản khác trong cuộc sống.

Theo khả năng tài chính thực tế, bạn có thể quyết định tính toán số tiền vay dựa trên giá trị xe và thời gian vay phù hợp để cân đối lãi vay hàng tháng. Hầu hết các ngân hàng đều có chính sách cho vay mua ô tô linh hoạt và tư vấn chi tiết về nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký hồ sơ vay, như Bac A Bank cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn. Thời hạn vay 10 năm và có thể đáp ứng đến 90% nhu cầu vốn thực tế. Nó nên được thế chấp khi mua một chiếc xe hơi.

Chọn ngân hàng cấp tín dụng

Phòng trưng bày giống như ngân hàng đối tác không nhất thiết là ngân hàng cung cấp ưu đãi tốt nhất. Do sự thuận tiện và sẵn sàng của nhân viên ngân hàng, người bán và tư vấn đã thúc giục nhiều khách hàng ký hợp đồng vay khi mua xe. Lưu ý hiện tại cơ sở có ngân hàng tại showroom, ngân hàng phải trả nhiều phí dịch vụ và chia hoa hồng cho showroom. Do đó, không chắc liệu phương án vay do ngân hàng này cung cấp có phải là phương án tốt nhất hay không.

Bac A bank sẽ đưa ra các điều kiện cụ thể khi khách hàng phát hiện có khả năng vay vốn và lựa chọn lãi suất. Tiền lãi tương ứng. Theo khả năng tín dụng của cá nhân, bạn cũng có thể kiểm tra chi tiết biên độ điều chỉnh lãi suất áp dụng sau khoảng thời gian này. Thủ tục vay đơn giản, phương thức thanh toán nhanh chóng, để khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện sở hữu chiếc ô tô mơ ước của mình.

Minh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365