Cuốn sách luận văn của chị Thu Hoài: “Con tôi có thể bị thiệt thòi vì đồng tính luyến ái” (Phần 1)

Hoa hậu Thu Hoài vừa ra mắt cuốn sách đầu tay Phụ nữ phố thị. Bài văn gồm năm phần: ngẩng cao đầu giữa thế gian, sánh bước cùng trẻ thơ khắp nơi, lòng tốt chưa bao giờ là việc dễ dàng, bốn mươi câu biểu cảm qua lại, những bức thư gửi các quý ông thành đạt. Trong đó, cô kể về nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc đời, từ đổ vỡ hôn nhân, từ người mẹ đơn thân nuôi ba con đến cuộc sống và thái độ sống đẹp trong mắt phụ nữ.

Hoa Hậu Thu Hoài vừa ra mắt sách “Đàn bà đứng phố”.

Vào thời điểm xuất bản cuốn sách này, VnExpress đã trích dẫn tự truyện. Tên của đoạn trích do người biên tập cung cấp.

Đối với trẻ em thuộc giới tính thứ ba – đồng tính luyến ái – khái niệm này không còn nặng nề và khó chấp nhận như trước. Nhưng suy cho cùng, đây vẫn chỉ là những biểu hiện dễ nhận thấy. Những gì trong lòng, chỉ có đồng tu mới hiểu được … Tôi không hiểu, ở một đất nước phương Tây văn minh và tự do, có những người cha, người mẹ hoàn toàn hạnh phúc trong tình dục không? Xung quanh tôi, họ phải vật lộn, hành hạ và làm việc rất vất vả. Không chỉ để chấp nhận, mà còn phải hiểu để thuyết phục bản thân vượt qua định kiến. Để tìm ra lối thoát cho chính mình, giải thoát con cái khỏi xung đột về trách nhiệm và tình yêu thương …- Phải nói rằng phần lớn sự phản đối của các bậc phụ huynh đều xuất phát từ tình yêu thương. Hãy lo lắng, đừng sợ hãi, đừng xấu hổ. Đừng trách họ, vì họ không thể dễ dàng chấp nhận giới tính của đứa trẻ. Đừng ép họ sợ hàng xóm và xì xào bàn tán. Họ không sợ hãi.

Điều khiến họ lo lắng nhất là cuộc sống không bình thường của con cái họ. Lo lắng vì không có gia đình như bao người khác. Sợ cô đơn khi về già. Sợ hãi những điều khác nhau do giới tính thứ ba mang lại. Với tất cả những nỗi sợ hãi và lo lắng này, bạn có nghĩ rằng họ dễ dàng chấp nhận khái niệm đồng tính luyến ái? -Tuhai’s con trai được xuất bản trong cuốn sách với mẹ của mình. Anh ấy tên là Tin Nguyen và hiện anh ấy đang kinh doanh cho mẹ của mình.

Bạn cứ than thở và xin bố mẹ hiểu và thông cảm nhưng bạn đã chấp nhận tình cảm của họ chưa? Chỉ cần có ít cơ hội thay đổi, họ sẽ làm việc chăm chỉ. Đây là lý do tại sao có những câu chuyện oan uổng, vì “liệu ​​pháp chân” ép con lấy chồng giống người thường. Không phải cái gì cũng có lý do giống nhau mà cốt yếu xuất phát từ tấm lòng của cha mẹ!

Lo lắng cho con cái là điều muôn thuở. tôi cũng vậy. Ngay cả khi tôi đã tiếp xúc với quá nhiều người đồng tính, nhiều bạn bè, những người đã quen với kiểu hành vi tình dục này thì việc đối mặt với hành vi tình dục thực sự của trẻ em vẫn không hề đơn giản. Tôi không phân biệt đối xử không có nghĩa là tôi bình tĩnh, không quan tâm đến giới tính của đứa trẻ. Cha mẹ nào có thể làm điều này?

Mỗi giới đều đầy rẫy nguy hiểm và cám dỗ, nhưng bạn đã bao giờ nhận ra rằng trong đời sống tình dục của mình, mọi thứ đều tăng lên theo cấp số nhân hay chưa? Rủi ro về sức khỏe, sự kỳ thị của đám đông, khó khăn trong cuộc sống, cha mẹ nào cũng nghiện cụm từ “đồng tính” là chuyện bình thường. -Hãy để họ lựa chọn, không ai chọn giới tính thứ ba, kể cả người hiểu biết nhất trên đời. Vì lúc này, đồng tính có nghĩa là mất mát, khó khăn và nguy hiểm hơn tất cả! Đây là lý do tại sao các bậc cha mẹ dị ứng với khái niệm này chứ không phải bất cứ điều gì khác!

Điều duy nhất cha mẹ có thể làm với con cái của họ là chấp nhận. Họ ở bên cạnh bạn, ủng hộ bạn và nỗ lực hết mình. Bởi vì họ biết rằng con bạn khác biệt, và xã hội này không cởi mở với họ.

Đừng ép buộc bản thân và hãy giải thích rằng những người đồng tính có thể thành công và hạnh phúc như bao người khác. …Tất nhiên có thể. Nhưng có bao nhiêu người đồng tính trong xã hội này đang làm những điều đáng kinh ngạc như vậy?

Hãy nhìn vào thực tế, người đồng tính gặp rất nhiều trắc trở trong cuộc sống, họ thiệt thòi hơn về giới tính. Các tính toán khác. Cha mẹ bạn hiểu điều này vì họ yêu bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Ngay cả khi họ tức giận và tuyệt vọng thì đây cũng là một phần của tình yêu …- Thu Hoài kể câu chuyện tìm con trai đồng tính 18 tuổi trong liveshow “Sau ánh hào quang”. –Có thể nhiều bậc cha mẹ không có đủ hiểu biết và hiểu biết để hiểu rằng đây không phải là một căn bệnh, và không có đủ thông tin về đồng tính, nhưng hầu hết các hành vi của cha mẹ đều dựa trênKỹ năng của bạn: bảo vệ trẻ em! Bảo vệ bạn khỏi sợ hãi và lo lắng và khôi phục chúng trở lại cuộc sống bình thường. Đây là gốc rễ của nhiều bậc cha mẹ đối xử với hành vi giới tính của con cái họ. Bạn đang hỏi tôi có yên tâm không? Đừng so sánh người khác với cha mẹ của bạn vì bạn không phải là con của họ. Đừng để xã hội phải chịu trách nhiệm thay đổi quan điểm về đồng tính của các bậc cha mẹ, vì đây là điều cần làm chứ không phải ai cũng vậy!

Cha mẹ bạn sẽ không bao giờ bỏ bạn vì tình dục. Vì dù bạn là ai, dù bạn áp dụng hình ảnh nào thì bạn vẫn là con của họ!

Thêm … Hầu Thu Hoài sinh năm 1976. Cô từng đoạt giải Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2012 tại Mỹ. Sau khi đăng quang cuộc thi sắc đẹp, bà mẹ một con tham gia lĩnh vực giải trí và làm đẹp. Thu Hoài kết hôn lần thứ ba với một người Đài Loan nhưng đã chia tay vì bạo lực gia đình. Hiện cô quen và sống với Kiều, một thương gia người Việt lớn tuổi tên là Trí Tống.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365