Arnold Schwarzenegger gặp gỡ độc giả tại buổi ra mắt cuốn tự truyện của mình

Mãi đến 4 giờ trước khi sự kiện diễn ra, nhà xuất bản Simon & Schuster mới công bố sự tồn tại của Arnold trong buổi họp báo. Đại diện Simon & Schuster cho biết: “Chúng tôi muốn người hâm mộ bất ngờ.” Tuy nhiên, khi các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới xuất hiện, đã có hàng dài người hâm mộ trên đường phố. . Ai đó đã biết tin tức từ bạn bè, chẳng hạn như biên tập viên Brooklyn Zach West. Anh tức tốc đến gặp thần tượng. Zach nói: “Kể từ khi tôi lớn lên trong những bộ phim như” Commando “và” Terminator “, Arnold luôn là người hùng của tôi.”

Đối với Malin Lagarquist ), cô hy vọng Arnold sẽ ký hợp đồng với anh trai mình. Cô ấy nói: “Schwarzenegger luôn là hình mẫu của anh ấy.” David Reeves, quản lý kho hàng của McNally Jackson Bookstore, cho biết họ đã bán hết sách trong kho. “Điều này nằm ngoài dự đoán của mọi người. Nếu chúng tôi biết trước nhiều người như vậy, chúng tôi sẽ đặt mua nhiều sách hơn.”

Khi được hỏi liệu có những chữ ký đáng ngạc nhiên khác trong đợt quảng bá, biên tập viên Cô ấy đã tweet: “Ồ, bởi vì điều đó thật tuyệt vời, chúng tôi không thể nói bất cứ điều gì.” Sau khi sống với nhau hơn 25 năm, cô ấy đã sống ở Áo cho đến khi ly hôn. Cô ấy là nhà báo Maria Schriever (Maria Shriver).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365