Việt Nam tái bản tiểu thuyết “Năm mươi bóng”

Tiếp nối kỷ lục phòng vé của bộ phim chuyển thể từ phim “Năm mươi sắc thái”, tiểu thuyết của tác giả EL James đã được tái bản tại Việt Nam với nguyên bản bìa quốc tế.

Đầu năm 2013, tiểu thuyết “Bản quyền 50 sắc thái” được phát hành tại Việt Nam. Đây được coi là một việc làm táo bạo, bởi những cuốn tiểu thuyết của nhà văn EL James lúc bấy giờ đã gây ra tranh cãi về mức độ tục tĩu. Tại Việt Nam, 15.000 bản đã được tiêu thụ. Trong vòng một tháng, cuốn sách in đầu tiên đã được sử dụng hết. Đơn vị phát hành nhanh chóng, có thể tái bản. Sau đó, cuốn “Fifty Shade Small Font” cũng được phát hành, với mục đích giúp bạn đọc dễ dàng tìm hiểu.

Từ năm 2013 đến nay, “Năm mươi sắc thái” đã được tái bản tám lần tại Việt Nam. Hiện độc giả Việt Nam có 92.000 cuốn. Đây là một vấn đề lớn trong tác phẩm văn học. Trong lần phát hành lại đầu tiên vào năm 2015, cuốn tiểu thuyết xuất hiện dưới dạng trang bìa quốc tế gốc. Tiêu đề là “Năm mươi sắc thái” và nó được chia thành ba tập: “Xám”, “Đen” và “Tự do”.

Tên thông dụng trong tiếng Anh của bóng năm mươi độ là “Bóng tối năm mươi độ”. Tập đầu tiên của cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2011, và ngay lập tức leo lên vị trí số một trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất thế giới. Bộ sách tiếp tục giữ vững vị trí trong các bảng xếp hạng sách bán chạy nhất, như “New York Times”, “Amazon …”, và giành được Giải thưởng Sách Quốc gia của Anh. Cho đến nay, độc giả trên toàn thế giới đã đọc gần 100 triệu bản Năm mươi sắc màu. Mặc dù tác phẩm được nhiều độc giả yêu thích nhưng lại bị giới phê bình và nhiều nhà văn chỉ trích, chê bai do nội dung khiêu dâm, bị cho là chứa nhiều tình tiết phi lý.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365