“Nàng thơ” của Thành phố Hồ Chí Minh khoe dáng

Thoại Hà

– Ngày thơ thoáng, tiết trời Sài Gòn một buổi trưa nắng. Ngay trước ngày khai mạc, công viên có đầy đủ các nhà thơ “trẻ” như Lê Thúy Vân, Ngô Thị Hạnh, Đoàn Quỳnh Như, và một số nhà thơ Nguyễn Hữu Hồng Minh-Nguyệt Phạm, Bùi Thanh Tuấn. Không gian thơ mộng và đẹp như tranh vẽ của bạn.

Khi tuổi thanh xuân đến, nhiều cây bút nổi tiếng, như Tôn Nữ Thu Thủy, Hồ Đắc Thiếu Anh, Lê Thị Kim, Trương Nam Hương … mỗi gương mặt, một giọng thơ đều tràn đầy nhiệt huyết. bắt đầu từ 4 giờ chiều, sân khấu chính của lễ nhạc sẽ có các thi sĩ thường trực ngâm thơ, và nhạc thơ của các ca sĩ sẽ khiến cả không gian trở nên ngập ngừng. Trên bàn cà phê cho khách dừng chân, những bài thơ được bán, tặng, làm chất liệu cho những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt mới trong ngày thơ. Nhà văn trẻ Đoàn Quỳnh Như đảm nhiệm vị trí không liên quan đến thơ tại Tổng cục Du lịch Sài Gòn, cô cho biết đây là lần đầu tiên được mời tham dự sự kiện này nên đôi bên đều hồi hộp. Nhân cơ hội này Quỳnh Như đã “rao bán” tập thơ sắp ra mắt của Hội Nhà văn.

Ở một góc khác của công viên, nhà thơ Ngô Thị Hạnh và nhà văn Ngọc Mai cũng trò chuyện với du khách, bán và tặng thơ. Các nhà thơ Phan Trung Thành (Phan Trung Thành), Bùi Thanh Tuấn (Bùi Thanh Tuấn) diện áo dài khăn đóng Trung Quốc cũng khiến du khách nước ngoài tò mò, thích thú. Vera và Beth, hai du khách người Anh đang chụp ảnh nhà thơ trên bàn cà phê, họ mong chờ hỏi ngày nào là công viên trung tâm thành phố đông đúc. Khi được giải thích, hai vị khách rất vui khi tình cờ hiểu thêm về văn hóa Việt Nam.

Nếu thơ như một cô gái đẹp thì ngày thơ tại công viên Bách Đông, TP HCM chiều 8/2 giống như một vần thơ đẹp. Khoe cơ thể nhanh chóng rồi qua đi, chỉ để lại thời gian cho du khách & # 7849; Bỏ qua và tiếc nuối “nếu …”. Nếu Năng Thơ được dịp ở bên thi nhân nhiều hơn, không phải chạy ngược chạy xuôi trong đời. – Đây là một số hình ảnh đẹp về Ngày Nhà thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh: -Chủ tịch Hội Nhà văn TP.HCM Nhà văn Lê Văn Thảo tham gia lễ kỷ niệm nhà thơ.

Tại lễ hội, có một loạt các áp phích ấn tượng dành riêng cho các nhà thơ đương đại. Ngày Thơ là dịp gặp gỡ các nhà thơ thuộc các thế hệ.

Nghệ sĩ Triệu Sơn tham gia ngày vui và vẽ chân dung cho khách du lịch tại chỗ. – Du khách nước ngoài cũng bị thu hút bởi vẻ đẹp của Ngày thơ Việt Nam. -Phan Trung Thành (Phan Trung Thành) viết riêng những vần thơ Bên nhau. Sau trận ốm gần đây, Phan Trung Thành đã bình phục và lấy lại vóc dáng. Anh cho biết, nhờ thơ và những người bạn yêu thơ mà cuộc sống của anh rất “giàu có”. Chính vì vậy trong ngày sáng tác thơ, tác giả của “Đồng hồ có kim” đã mời cả nhà đến ăn mừng.

Nhà thơ Lê Thụy Vân đã trình làng tập thơ mới “Un enfant fou in problem”. -Hồng Nam Hương và nụ cười hạnh phúc trong ngày sáng tác thơ.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365