Nguyễn Nhật Ánh viết về Lì xì ngày Tết

Tôi đã in nó ra, “Vì vậy, ngay cả khi tờ tiền hai đô la là” tờ tiền may mắn “, ai đó không thể không nghĩ” khoảng 40 đến 50.000 “ngay cả khi anh ta có thể sử dụng nó.

Vì vậy, cách tốt nhất là không được dùng tiền Tặng lì xì dù có thể coi là lệch lạc so với hình thức ban đầu, những năm gần đây tôi thấy nhiều người dùng sách làm quà đầu năm thay cho “kaki” của trẻ em ngày nay. Có lẽ thời gian gần đây, nhất là ở thành thị, đời sống kinh tế được cải thiện đáng kể, nên trẻ em thành phố không nên mong cầu may mắn (tất nhiên Tết nào cũng vậy, trẻ con luôn chờ được “quà cũ”) từ người lớn, Thói quen, nhưng không nhất thiết phải là tiền. nt, dù là nội tệ hay ngoại tệ .— Chúc mừng năm mới bấm máy cuốn sách, tôi hoàn toàn ủng hộ sáng kiến ​​của h, không phải vì tôi là một học giả, mà vì bản thân sách cũng là một “đời in” Nhưng khác với tiền, sách in ra để đọc, nuôi dưỡng tâm hồn và khám phá tri thức chứ không phải là phương tiện thanh toán. Chắc chắn chẳng đứa trẻ nào nghĩ đến việc bình luận bằng cách lật giá. ” , dì khác rất nhập “, y như rằng anh sốt ruột mở” hồng bao “. Hay lắm, nếu ngày Tết, chỉ cần thấy cô bác, cô bác hoặc bạn bè người thân về nhà là lũ trẻ vỡ òa ra, nổi đóa” Đâu có. cuốn sách của tôi?” “Thay vì” Đâu là may mắn của tôi? ” “Chỉ riêng sự thay đổi này thôi cũng đủ khiến các bậc phụ huynh mỉm cười, để các nhà văn hóa không còn mong mỏi than phiền về tình trạng” văn hóa đọc xuống cấp “, và các nhà thơ Kiến Giang cũng không còn buồn: đời tôi là một đời làm thơ. Lá rụng. A ít mùa. Vì đầu năm nay phải có mấy bài thơ may mắn.

Nguyễn Nhật Ánh

Để đón Tết Tân Sửu, nhiều NXB ở TP.HCM chủ trương chọn sách như Quà tặng cuối tháng Trong buổi giao lưu độc giả, nhà văn Lê Văn Nghĩa và nhà văn Phan Văn Trường cho rằng việc tự viết sách đầu năm là một nét văn hóa lớn, tác giả Nguyễn Nhật Ánh đã có bài viết-Bạn đang ở đâu? sách? (2011) In Trên tạp chí “Khói” quê tôi, cho đến nay, những tin tức mới nhất về phong bao lì xì ngày Tết và việc khơi dậy tình yêu thương qua việc đọc sách thiếu nhi vẫn còn nguyên giá trị.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365