Tiết kiệm phí rút tiền ATM

Theo thống kê của Hiệp hội Thẻ Việt Nam (Vietnam Card Association), cả nước hiện có khoảng 77 triệu thẻ ngân hàng các loại, trong đó thẻ ghi nợ quốc gia (ATM) chiếm hơn 90%, với khoảng 70 triệu thẻ. Rút tiền tại cây ATM và thêm một số phí dịch vụ. Vì vậy, làm thế nào để tiết kiệm mọi chi phí liên quan đến thẻ, kể cả rút tiền từ cây ATM là băn khoăn của nhiều người.

Đây là một số cách để chủ thẻ tránh bị thanh toán. Chi phí giao dịch:

Sử dụng các gói tài khoản và lựa chọn ngân hàng chi phí thấp

Nhằm giúp khách hàng tối ưu chi phí, tiết kiệm chi phí, được hưởng nhiều dịch vụ một cách thoải mái, tiện lợi trong thu nhập của ngân hàng hiện đại, nhiều ngân hàng hiện nay đóng gói Sản phẩm thay vì bán riêng lẻ như trước đây. Như với Maritime Bank, nếu đăng ký gói tài khoản M1, khách hàng vẫn được sử dụng 3 sản phẩm gồm: tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử Mbanking.

Thông qua gói tài khoản này, khách hàng có thể thoải mái thực hiện các giao dịch chuyển khoản nội mạng, rút ​​tiền từ máy ATM nội mạng và rút tiền ngoại mạng 2 lần mà không lo mất phí, miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng (11.000đ / tháng) trong vòng một tháng Thực hiện 300 giao dịch có thể tiết kiệm đến hàng chục triệu đồng một năm. Nếu số dư tài khoản bình quân hàng tháng đảm bảo là 10 triệu đồng, khách hàng cũng có thể thoải mái quản lý các gói tài khoản. Với tài khoản 77.000 đồng hàng tháng, bạn có thể tiết kiệm gần một triệu đồng trong cả năm. — Trả lương qua tài khoản trọn gói

Đây là cách giúp công ty và người lao động tiết giảm chi phí. — Anh Lê Minh Trường, phụ trách một công ty công nghệ tại Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: Để tiết kiệm chi phí giao dịch của mỗi lần sử dụng lương, công ty đã đăng ký dịch vụ trả lương qua M-Payroll. của Maritime Bank.

Sử dụng bộ sản phẩm này, công ty có thể trả lương miễn phí cho nhân viên, chỉ trong một phút giao dịch, bạn có thể thanh toán cho 5.000 tài khoản mọi lúc, mọi nơi. Mức lương có thời điểm là 50 tỷ đồng. Do đó, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được vài triệu đồng mỗi năm.

Lựa chọn sử dụng bao bì sản phẩm thay vì từng sản phẩm riêng lẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí, kể cả phí giao dịch trên máy ATM. – -Ngoài ra, nhân viên công ty còn được miễn phí rút tiền ATM nội mạng và ngoại mạng bất cứ lúc nào, giảm phí tài khoản thường niên khoảng 55.000 đồng / năm, cung cấp dịch vụ SMS banking và ngân hàng trực tuyến miễn phí.

Ngoài những lợi ích mà công ty được hưởng, gói M-Payroll còn mang đến nhiều ưu đãi cho nhân viên. -Đặc biệt hơn, nhân viên công ty sẽ luôn được hưởng lợi từ việc rút tiền miễn phí từ ATM nội và ngoại mạng; phí thường niên khoảng 55.000 đồng và SMS banking miễn phí, ngân hàng trực tuyến giúp tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm.

Khi nhân viên của doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn để đầu tư sẽ được Maritime Bank tự động cấp hạn mức vay, một tháng sau khi nhận lương, số tiền vay lên đến 24 lần lương.

Hạn chế sử dụng tiền mặt

Theo đại diện Maritime Bank, thay vì sử dụng tiền trong trường hợp không an toàn, có nguy cơ bị rơi, mất cắp, v.v. Mọi người nên chọn giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, chẳng hạn như quẹt thẻ.

Hiện tại, việc thanh toán được thực hiện bằng cách quẹt thẻ qua máy POS. Nó phổ biến nhất ở nhiều tỉnh, thành phố và nhiều nơi khác nhau, với tổng số gần 270.000 điểm giao dịch nên người dân hoàn toàn có thể hạn chế sử dụng tiền mặt. Các khoản thanh toán cố định hàng tuần, hàng tháng như điện, nước, viễn thông, học phí… Người dùng có thể thanh toán trên M-Banking mà không cần phải mất thời gian thanh toán tại các cửa hàng / chi nhánh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365