Các nhà thơ trẻ mong chờ ngày khai mạc Ngày thơ

Ngoài cung điện thơ truyền thống, cung điện thơ trẻ vẫn là địa điểm chính của hội chợ thơ lớn nhất đất nước. Năm nay, với chủ đề “Cùng tồn tại với tuổi trẻ quốc gia”, mọi thứ sẽ được đưa vào lĩnh vực thơ trẻ.

Chín nhà thơ quốc gia tham gia biểu diễn: Kiên Giang Mạnh Vũ Kiều Kiều, Nguyễn Minh Cường (quân đội), Ping Ruan (Đồng), Tây Nguyên Hạ Điện, Nuhe An, và Ruan Anwu (Hà Nội), Thành Hóa, nhà thơ Nguyễn Quang Hưng và dịch giả Thủy Anh MC .

Hai nhóm “Quê hương và Tình yêu” sẽ có mặt trong lễ hội chính (ngày 15 tháng 1 Cho đến ngày 24 tháng 2) Sân vận động Học viện Thái Lan của Van Hoeu-Quốc Tu Giam đã biểu diễn toàn bộ chương trình, nhà văn Võ Thị Xuân Hà, người đứng đầu Ủy ban Nhà văn trẻ, chịu trách nhiệm về thơ trẻ. Nhà thơ Hữu Việt – với tư cách là giám khảo của Ngày thơ Việt Nam lần thứ 11 – chịu trách nhiệm hướng dẫn nội dung, người đứng đầu chương trình là nhà thơ Pan Huon ư. Ngoài các nhà thơ biểu diễn, “Thơ trẻ 2013” cũng cung cấp các cuộc thi thú vị cho sinh viên từ các trường đại học.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365