Sau hai tuần im lặng, Bob Dylan đã nói về người đoạt giải Nobel

Vào ngày 13 tháng 10, tác giả của bài hát “Thổi trong gió” tuyên bố rằng ông đã giành giải thưởng Nobel văn học năm 2016. Trong tháng vừa qua, nhạc sĩ này không có danh dự trong lĩnh vực văn học. Trên trang web của ủy ban tuần trước, Bob Dylan đã đích thân gọi cho Bộ trưởng Thường trực của Học viện Thụy Điển – Sara Danius. Bob Dylan nói: “Thông tin về giải thưởng Nobel khiến tôi không nói nên lời. Tôi rất biết ơn.” Ca sĩ và nhạc sĩ Bob Dylan. -Trang này chưa được công bố. Rõ ràng, Bob Dylan sẽ tham dự lễ trao giải tại Stockholm, Thụy Điển vào tháng 12. Theo Telegraph, ông đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn: “Tất nhiên. Nếu mọi điều kiện cho phép.”

“Không thể tin được”, “Không thể tin được, không thể tin được. Ai dám làm điều đó?” Bob Dylan tiết lộ với Telegraph về giải thưởng.

Ca sĩ và nhạc sĩ đang lưu diễn ở Hoa Kỳ. Trước đây, Ủy ban Nobel đã từ bỏ ông sau nhiều nỗ lực thất bại Liên hệ. Một thành viên của Viện Khoa học Thụy Điển cũng nói rằng sự im lặng của Bob Dylan, đã thể hiện sự thô lỗ và kiêu ngạo của người Hồi giáo. Bob Bob Dylan có được nó bằng cách tạo ra một hình thức biểu hiện thơ mới Giải thưởng Nobel Văn học. Đây là một truyền thống tốt đẹp của các bài hát Mỹ. “Người Thụy Điển đã nhận được giải thưởng 8 triệu kronor (hơn 900.000 đô la Mỹ). Quyết định của Học viện Âm nhạc Thụy Điển đã gây ra tranh cãi khi ông vẫn là một nhạc sĩ, ca sĩ và nhà văn phi văn học. -Xem thêm:

Thơ của những người đoạt giải Nobel 2016 đầy thơ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365