Không có con sau 2 năm kết hôn, có phải là vô sinh?

Là trường hợp của tôi vô trùng? Tôi sống ở quận 5 quận HCM, nên đến bệnh viện nào? Tôi có thể sử dụng số điện thoại nào để tìm kiếm lời khuyên? Cảm ơn bạn (Tang Kim Quyên).

Ảnh minh họa: Sức khỏe.

Trả lời:

Xin chào,

Sau một năm kết hôn, một cặp vợ chồng có quan hệ tình dục thường xuyên (trung bình 2 đến 3 lần một tuần) và không có bất kỳ Phương pháp tránh thai vẫn được coi là trì hoãn hoặc vô sinh cho đến bây giờ .

Theo nội dung của bức thư trên, vợ / chồng của bạn có khả năng bị vô sinh. Tuy nhiên, để xác định xem nguyên nhân là do vợ hoặc chồng hoặc cả hai vợ chồng, hoặc thậm chí không rõ nguyên nhân … cần phải thực hiện các thủ tục kiểm tra và xét nghiệm để xác định .

Để tiến hành điều tra đầy đủ, bạn và chồng phải đi đến một nơi nổi tiếng Trung tâm điều trị vô sinh của bạn, bác sĩ sẽ khám cho bạn và chỉ định bạn thực hiện kiểm tra cơ bản cần thiết. Bác sĩ có thể hướng dẫn bạn và chồng bạn đi khám thêm để xác định nguyên nhân và hướng điều trị hiệu quả nhất.

– Hãy nhớ rằng, việc kiểm tra, chẩn đoán và điều trị vô sinh đòi hỏi sự hợp tác và nỗ lực của hai vợ chồng. Bạn phải thông cảm với nhau và luôn thoải mái trong quá trình điều trị.

Nếu bạn ở quận 5, bạn có thể đến khoa hiếm của bệnh viện Hùng Vương ở thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ với số điện thoại 08 38 558 532-39 550 957 để được gợi ý cụ thể hơn.

Trân trọng.

Đội ngũ bác sĩ tại Khoa Bệnh hiếm, Bệnh viện Hongwu, Thành phố Hồ Chí Minh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365