Mối tình đầu vụng về của Ella và Micha và Micha

Cái chết của mẹ cô khiến Ella khốn khổ. Cô tự trách mình hàng ngàn lần vì đã tránh các bữa tiệc và không để mẹ cô một mình. Để thoát khỏi rắc rối khủng khiếp này, điều duy nhất cô gái trẻ có thể làm là chạy trốn. Những gì Ella để lại không chỉ là một thị trấn nghèo, nơi có một người cha nghiện rượu và một người anh vô trách nhiệm. Ngoài ra còn có một tình yêu nồng nàn chưa bao giờ được thừa nhận bởi người bạn thân nhất của cô, Micha.

“Bí mật của Ella & Micha” (Bí mật của Ella & Micha) cuốn sách này. Tám tháng sau, Ella trở về từ Las Vegas theo một cách hoàn toàn khác. Cô buộc mình vào một bản ngã khác, cố gắng quên đi quá khứ. Ella tràn đầy năng lượng và đam mê, đôi mắt đen và quần áo đinh tán bị thiếu. Thay vào đó là hình ảnh của một cô gái với vest ren và váy mềm mại. Nhưng điều không thể thay đổi là tình yêu của anh dành cho Micha. Mặc dù cố gắng giả vờ không chú ý đến Micha, tâm trí của Ella vẫn nghĩ về anh ta. Cô rời đi không một lời và không đưa ra tin tức cho bất cứ ai, như thể cô vừa mới bốc hơi khỏi mặt đất. Giờ cô đã trở lại với một người hoàn toàn khác, ngọt ngào nhưng hờ hững. Micha tự hỏi liệu đó có thực sự là bạn của cô, Ella, người đã ở bên cô 15 năm. Điều anh ấy muốn là được gặp lại tôi thật của Ella chứ không phải Ella, người không biết cô ấy trước đây. Với tình yêu chân thành của mình, anh quyết tâm mang về “Ella thực sự”.

Micha đã thành công. Bởi vì một trái tim đam mê không thể che giấu sự xuất hiện của sự ngây thơ. Ella đang trở lại. Nhờ tình yêu của mình, Micha đã giúp cô vượt qua những suy nghĩ đau đớn về cái chết của mẹ mình. Ella dần nhận ra rằng đây là một tai nạn, không chỉ là lỗi của cô. Mẹ cô đã bị rối loạn lưỡng cực quá lâu, và cái chết của cô làm cô nhẹ nhõm. Lúc đó Ella nhận ra rằng cô rất thích Micha. Chỉ vì sự mê đắm và sợ hãi vẫn chi phối cô, cô đã tránh được tình yêu đó. Giờ đây Ella hiểu rằng tình yêu của Micha là thứ ngọt ngào nhất cô từng có.

Jessica Sorensen (Jessica Sorensen) Chữ viết tay sắc sảo và sắc sảo khéo léo lấp đầy cuốn sách của cô với cảm xúc và niềm đam mê. Chân dung của một lãng mạn trẻ kéo dài. Tình yêu là im lặng nhưng sôi sục. Nó sẽ sưởi ấm trái tim chúng ta trong những cơn sóng khó nắm bắt. Tác giả đã đưa một không gian đầy thương hiệu của giới trẻ vào tiểu thuyết của mình. Các nhân vật ở đó sống và yêu thương hết mình. Tác phẩm mô tả các mối quan hệ và tình yêu vượt qua con đường không gian và mong muốn thoát khỏi quá khứ của các cô gái trẻ. Bí mật Ella và Micha xông đứng đầu danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York.

Quỳnh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365