mô hình

TrầnThanh Giang

– Vậy là tôi có một người tôi yêu. Mỗi sáng, khi tôi thức dậy, tôi choáng váng, tràn đầy năng lượng, tràn đầy năng lượng và biết rằng từ giờ trở đi, hình bóng run rẩy bước qua cuộc đời tôi như lời của nhạc sĩ vô danh.

Sau gần một năm yêu nhau, cô ấy và tôi gần như không có gì để giấu. Chúng tôi chia sẻ quan điểm của chúng tôi về cuộc sống. Đôi khi, vẫn có những khác biệt dẫn đến xung đột. Tôi là một người hòa bình, và sau đó tôi quản lý bản thân một cách thông minh và tự hứa với chính mình. Cô ấy tiến lên một bước, tôi nao núng, cô nao núng, tôi tiến về phía trước, và tôi nói phương châm trong mối quan hệ đặc biệt này.

Tôi tránh những khoảnh khắc không vui đó, dường như tôi tạm thời hài lòng với cuộc sống tình yêu của mình.

– Một đêm, như thường lệ, tôi đến gặp cô ấy “hỏi ý kiến ​​cô ấy”. Cô ấy trông đau khổ, hỏi câu hỏi mà cô ấy trả lời một cách kinh tởm, và dường như đang tức giận vì điều gì đó. Sau khi hỏi một lúc, cô ấy nhiệt tình nói: “Chiều nay, bạn bè của chúng tôi đã gặp nhau để nói về Hồng. Không chỉ ông Nan yêu Hồng thực sự là một hình mẫu cho giới trẻ. Bây giờ, bạn bè tiếp tục ca ngợi anh ấy.” – “Này, anh ấy rất tự hào, lối vào rất thanh lịch, rất dũng cảm, bạn bè của chúng tôi tiếp tục vuốt ve anh ấy. Lịch sự với gia đình Hồng, biết cách thăm người thân. Trở thành một người tài năng, mọi người đều thích. .. “”

– Tôi mỉm cười:

“Vậy” Thế nào là hạnh phúc cho bạn bè của bạn? “

– Cô ấy đã nói:

” Và tôi nhớ, họ cứ giả vờ Chúng không tồn tại! “

Tôi hiểu. “Hóa ra cô ấy rất ấm áp với tôi. Thực tế, tôi thấy mình là một người tốt. Nhưng, để trở thành một hình mẫu cho một người mà tôi không thể chịu đựng được. Tôi có bảy tốt và ba xấu. Hình ảnh như thế này: Tôi có thể Một người tốt bụng, tôi cũng có thể trông như một người xấu trong mắt nhiều người. Tôi có thể thức cả đêm để tìm tài liệu, nhưng khi gia đình cô ấy gặp vấn đề, tôi đã quên gọi cho cô ấy.Nếu tôi có thể nhận được lòng biết ơn của mình, tôi sẽ giúp đỡ bạn bè hết lòng, nhưng khi tôi giao tiếp, tôi không quá nhiệt tình. Tôi có thể thực hiện rất nhiều ý tưởng có giá trị, nhưng bài phát biểu thì lẻ tẻ. Tôi có thể làm tốt công việc của mình, nhưng đôi khi tôi bỏ qua rượu. Nói chung, tôi bình thường với những người được kết nối. Vì vậy, họ không quan tâm đến tôi, họ đã đúng.

– “Bạn không cần phải rất thân thiện. Thành thật mà nói, tôi biết, tôi chỉ tốt cho bạn, mọi người sẽ không cảm thấy điều đó nữa.”

“Tôi quyết định. Tôi nhận ra rằng bạn về cơ bản là một người tốt. Thiếu sót nhỏ. Nếu ai đó vội vàng, bạn sẽ sớm trở thành “Người mẫu”, không thua kém gì bạn tôi, Nan sẽ mở mắt ra! “- Tôi không đồng ý. Tôi muốn là tôi, tốt hay xấu. Nhưng trở thành một hình mẫu cho một ai đó không phải là điều dễ dàng. Tôi biết cách thúc đẩy bản thân. Nhưng ngay cả khi tôi không đồng ý, cô ấy vẫn quyết định làm như vậy. Phụ nữ có một sức mạnh tự nhiên, và khi họ quyết định, thật khó để ngăn họ làm điều gì đó. Bất kể bạn làm gì, bạn đều có thể làm được!

– Thấy tôi, có vẻ im lặng, nó đã bị vi phạm.

“Bạn chỉ cần lắng nghe tôi, nó sẽ chỉ có lợi cho tôi. Có một số điều khiến bạn bè tự hào …” – Cô nói thật. Sáng sớm, nằm trên giường lúc 5h30 sáng, chị gọi tôi dậy và tập thể dục. “Sức khỏe tốt là khởi đầu của mọi thứ,” cô nói lớn trên điện thoại, buộc tôi phải ra khỏi giường ngay lập tức. “Bạn xinh đẹp, chỉ là không rắn rỏi, không nam tính.” Anh sẽ chạy trốn sớm, mọi người sẽ giữ sức khỏe và đi lại có ý thức quanh năm. Cô ấy đã đưa ra vô số lý lẽ, và không có nghi ngờ rằng bất cứ ai nghe thấy nó sẽ không từ chối nó. Tôi ngân nga, nghe thấy nó, và rồi phát ra âm thanh. Một phần lý do là cô ấy không muốn nghe giọng điệu thuyết phục nhưng dịu dàng và hách dịch của mình.

Bạn sẽ ủi tôi trước khi làm việc? Những đôi giày được đánh bóng? “Ăn m & # 7863; Sửa đổi có thể gây thiện cảm cho người khác. “Cô ấy nói. Đã thuyết phục tôi ngủ trưa 15 phút vào buổi trưa.” Bạn không biết, thời gian ngủ ngắn, nhưng nó có thể giúp cô ấy phục hồi. Sức khỏe và công việc tốt hơn vào buổi chiều. “Tôi xin lỗi vì đã từ bỏ thói quen ăn trưa của mình, và sau đó tôi thấy mọi người trượt vào quán cà phê gần văn phòng. Vào buổi chiều, cô ấy mời tôi ăn và uống. Vào buổi tối, cô ấy giục tôi uống sữa. Cô ấy đã mua cho tôi vài lon sữa. “Nó phải như thế này …”

— Một tuần sau, cô ấy gọi lại để nhắc tôi gọi cho cô ấy, hỏi gia đình cô ấy, đưa cô ấy, bạn bè của cô ấy đến quán cà phê và thưởng thức một số lạ Thực phẩm. Cô ấy thúc giục tôi gặp gỡ, gặp gỡ bạn bè và tham gia các hoạt động xã hội. “Càng ở với chúng tôi, tôi càng có nhiều mối quan hệ với mọi người và tốt hơn cho tôi trong tương lai. Là con trai, nên ưu tiên cho các mối quan hệ chuyên nghiệp! “Sau hơn hai tháng, tôi thực sự đã trở nên tốt hơn. Tôi nghiêm túc và trưởng thành. Don 195 ở lại quá muộn, dậy quá sớm. Quá muộn. Sức khỏe luôn đẹp, đất nước luôn yêu đời, bạn bè và Các đồng nghiệp cũng ngạc nhiên trước những thay đổi nhanh chóng của tôi. Tôi thầm cảm ơn cô ấy vì sự “uốn éo” của cô ấy, nhưng tôi vẫn bỏ lỡ điều gì đó trong lòng và thoải mái đạt được mục tiêu mong muốn của mình. Có lẽ tôi sẽ là búp bê của cô ấy? – — Một ngày nọ, tôi gặp cô ấy và cho tôi 4 bảng tiền tiết kiệm. “Bạn phải đọc rất nhiều những cuốn sách này để tăng kiến ​​thức và có ích cho công việc của bạn. “Tôi im lặng vâng lời. Nhưng khi tôi đến đó, có một điều gì đó kỳ lạ. Trông thật buồn. Hôm nay tôi hỏi, và cô ấy buồn bã nói:

” Anh có biết không? Anh chàng đến từ Nam này tỏ ra khá tốt. Anh ta đã phản bội anh ta. Hóa ra anh ta hợp với không chỉ Hồng mà cả hai cô gái khác. .

Tôi rất ngạc nhiên:

“Bạn rất tốt, rất nghiêm túc” .

“Chúng tôi không biết. Trước ngày hôm quaHồng vô tình đến nhà anh, anh thấy anh ngoại tình với một cô gái lạ. . . Xin lỗi, tôi rất ngưỡng mộ anh ấy. “— Sau đó, cô ấy bị mất một câu: —” Thật khó hiểu!

Tôi quay lại, vòng tay quanh eo anh, nhét đầu vào tóc anh, tôi mỉm cười và mỉm cười:

“Vậy, anh có nên học làm người mẫu không?” Chủ tịch Nan có đi không? “

Cô quay lại, mặt cúi xuống:

” “Anh vẫn còn trêu tôi à?”

Tôi quay lại và chạm nhẹ vào tôi Nhìn sâu vào mắt anh: “Tôi hy vọng bạn tin tưởng tôi. Tôi muốn chia sẻ với bạn từ lâu: Tôi muốn bạn là tôi trong mọi trường hợp, hãy là chính mình, trong mọi trường hợp Tôi không phải sống với người khác. Vai trò của cô ấy. “

– Cô ấy ôm tôi và đột nhiên suy sụp:

” Tôi biết lần trước bạn rất nóng. Để làm hài lòng bạn, tôi đã lắng nghe bạn. Có phải là ích kỷ không? Chỉ vì một mô hình từ xa không thực tế, tôi muốn bạn làm những gì tôi muốn làm. Từ bây giờ, hãy sống như vậy. Tôi yêu bạn, tôi yêu bạn tất cả những điểm yếu của tôi. Tôi thích rằng bạn vội vàng đón tôi Trong một khoảnh khắc, nhưng chiếc áo không thẳng. Tôi thích nhầm lẫn những khoảnh khắc của mình khi tôi do dự giữa những người bạn xấu xa. Bất cứ khi nào bạn vụng về, tôi sẽ yêu bạn. Ngay cả khi bạn buồn vì công việc của bạn không tốt như bạn muốn, tôi sẽ yêu bạn. Bạn có thể chia sẻ nỗi buồn này với tôi … “

– Cô ấy gục đầu vào ngực, thở hổn hển và nói chuyện. Tôi nắm lấy cô ấy và vuốt tóc cô ấy, cố gắng xoa dịu mái tóc mềm mại của anh ấy. Điều này khiến tôi yêu hai chúng tôi đứng lặng lẽ trong bóng tối, chìm sâu vào suy nghĩ của nhau cho đến khi cột đèn đột nhiên chiếu sáng chúng tôi.

Cả hai chúng tôi đều nhìn lên bầu trời từ xa. Bầu trời hôm nay thật xanh, chúng tôi đã nghĩ về tương lai tươi sáng không xa phía trước, nhưng nó gần giống như chúng tôi đang ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365