Khuyến cáo nên đón Tết an toàn trong thời kỳ đại dịch

Theo khuyến cáo “An toàn trong năm mới” của Sở Y tế, tiếp tục thực hiện các biện pháp bảo vệ, bao gồm đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, tránh xa người khác, chú ý và báo cáo y tế. Mỗi người dân phải hiểu được tình trạng phổ biến trong khu vực của họ và ăn Tết. Từ đó, chủ động cập nhật và tuân thủ các hướng dẫn của chính quyền địa phương về hạn chế đi lại và các khuyến nghị về an toàn.

Nếu buộc phải đến những nơi đông người, chẳng hạn như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng và khách sạn, họ cần tự tẩy trùng để bảo vệ mình, chẳng hạn như rửa tay với xà phòng và nước thường xuyên. Thời điểm rửa tay là sau khi ho, hắt hơi; sau khi cầm, nắm, sờ vào các vật nguy hiểm như nút thang máy, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn cầu thang …; sau khi vệ sinh cho trẻ sau khi đi vệ sinh; trước khi ăn; khi tay Khi bị bẩn, trước khi ra vào khu vực dịch vụ.

Trong trường hợp không có xà phòng và nước, dung dịch rửa tay đã được Bộ quản lý môi trường phê duyệt – số đăng ký do Bộ Y tế cấp, hoặc dung dịch cồn có chứa ít nhất 60% cồn.

Tránh dùng tay chạm vào mặt, mũi hoặc miệng. Khi ho hoặc hắt hơi, cách tốt nhất là che mũi và miệng bằng khăn hoặc khăn giấy. Vứt khăn giấy che mũi và miệng vào thùng rác, sau đó rửa tay. Khi vào khu vực dịch vụ do Bộ Y tế hướng dẫn, vui lòng sử dụng khẩu trang đúng cách và vứt vào thùng rác sau khi sử dụng. Không bao giờ tự ý khạc nhổ Trong ngày Tết, nếu bạn có biểu hiện sốt hoặc ho, khó thở, đau họng hãy thông báo ngay cho sở y tế địa phương để được tư vấn và hỗ trợ. –Hướng dẫn rửa tay đúng cách trong phòng Covid-19. Video: Bộ Y tế-Cui’an

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365