Phiên bản (16)

Nguyễn Đình Tú

Gì? Bạn đang làm gì đấy? -Tôi là nữ hoàng. -Tôi đã xây dựng một đế chế. -Làm thế nào bạn dám mang những ngụ ngôn này cho tôi. Lưỡi và lửa là gì? Tội phạm là gì? Cái quái gì thế? Nhưng tại sao chúng ta nghĩ những từ này là quen thuộc. Tôi đọc ở đâu đó. Nói cho tôi biết, chúng ta đọc ở đâu? Chúng ta thấy nó ở đâu? —Kinh Thánh. Đây là một câu từ Kinh thánh. Bạn có nhớ?

Bố ơi, giấy chín tháng! Giấy khổ A4 đặc biệt là một lá thư có bìa màu vàng và giấy bóng kính trong suốt. Tôi nhớ bây giờ. Những câu Kinh Thánh được viết bằng bút bi đỏ trong mỗi chương, chẳng hạn như giờ giải lao, đang suy nghĩ về quá trình tìm kiếm sự thật học thuật lâu dài của cậu bé. Tại sao bạn nói về địa ngục? Có phải chúng ta đã chết? Bạn thực sự ghét tôi là gì Đội này là ai? Tại sao hình dạng của chúng rất lạ? Mắt họ có buồn không? Đâu là một đám đông đen tối như vậy? —Tang lễ. Hãy xem! Bạn có biết đó là ai

cha mẹ! Nó thực sự là một đám tang. Đám tang trôi qua trước mặt chúng tôi. Ở phía trước, một người phụ nữ với nếp nhăn và mái tóc trắng đang bước đi chậm chạp. Tại sao nó giống bà tôi? Dáng đi mệt mỏi nhưng không điên, khuôn mặt trầm ngâm, buồn bã nhưng không oán hận, lưng hơi cong nhưng không chịu khuất phục theo thời gian. Cô mặc một chiếc corset màu nâu và cầu nguyện bằng tràng hạt bằng cả hai tay. Rõ ràng là cô ấy đang đi bộ, nhưng cô ấy vẫn cảm thấy rằng cô ấy đang mang những vật nặng trên lưng. Đằng sau cô là một nhóm thanh niên mặc com lê đen, giày da đen, mũ phớt đen và kính râm, mỗi người đều mang một cây gậy đen trắng. Có bốn vòng tang vướng víu bên cạnh mái nhà. Hai con rồng mặt trăng được nối với đỉnh mái. Cạnh của mái rồng có hoa văn rồng phượng. Chiếc xe lăn trên bốn bánh cao su đặc, không hề hấn gì và lăn về phía trước. Có “chi” và “#” trên xe7871; Một cỗ quan tài màu đỏ, hình tứ giác cánh sen màu hồng cách điệu, cả hai tay che bầu trời trên một mảnh thủy tinh. Chúng tôi nhìn qua cửa kính và thấy một khuôn mặt quen thuộc. Cô ấy là một phụ nữ ở độ tuổi bốn mươi, với mái tóc cắt ngắn, đôi mắt nhắm nghiền như thể cô ấy đang ngủ, và khuôn mặt đỏ ửng. Đột nhiên chúng tôi run rẩy. Khuôn mặt này đã ở với tôi trong nhiều năm. Những dòng này không còn xa lạ với chúng ta. Tạo hóa, mỗi bức tranh vẽ trên mặt là tất cả các hình thức và phác thảo của tình yêu, vết bẩn, niềm vui và sự tức giận. Mọi người đều biết bao nhiêu lần la hét, khóc lóc, cầu xin, nguyền rủa hoặc ra lệnh, thậm chí ngưỡng mộ những gì thức ăn và nôn mửa. Đôi mắt này nhìn vào đâu, bao nhiêu lần nước mắt đẫm nước mắt, bao nhiêu lần lông mi được đóng lại và mở lại, và ánh sáng trông như thế nào khi chúng vui hay giận, giận hay buồn, chúng ta không ngạc nhiên. Tóc dày thường được quấn quanh trán. Chúng ta đã bỏ lỡ bao nhiêu bàn tay khi bị chạm, chạm, bị hành hạ, bị đánh đập, bị cắn. Rồi cái mũi không cao cũng chẳng ngủ được trên khuôn mặt tĩnh lặng. Anh ta đã từng tận hưởng nhiều mùi khác nhau trên thế giới, mùi tốt, tình dục ô uế, ý định giết người, chúng tôi rất quen thuộc. Vậy ai có khuôn mặt này? của tôi? Không thể tin được. Tôi là nữ hoàng. Không ai có thể giết tôi. Chúng tôi không coi mình là bất tử, nhưng ít nhất chúng tôi phải chuẩn bị cho cái gọi là cái chết. Tôi đã không chuẩn bị cho cái chết của tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc tổ chức một đám tang cho chính mình. Vậy ai là người trong quan tài và đó là ai?

Đằng sau xe tang, hàng trăm ô tô và xe máy đang lái chậm trên đường phố. . Nhiều nhân vật im lặng, khuôn mặt mạnh mẽ, đôi mắt vô hồn, mặc quần áo đen nóng bỏng và bước đi. ở đâu Tại sao không có âm thanh, chỉ có hình ảnh đi qua chúng ta như thế này? Với rất nhiều người, tại sao chúng ta chỉ nhận ra bà? Hay đó là một giấc mơ để cho chúng tôi biết rằng bạn đã trở lại thế giới?# 7899; Tôi đang ở đâu? Có lẽ? Nhưng tôi chỉ gọi anh. cô ấy ổn. Là tiếng cười của bạn vẫn vang vọng trong máy?

Đội tiếp tục trôi đi lặng lẽ. À, tôi biết một người quen. móng tay. Quả thật là Đinh. Đinh cũng mặc quần áo đen và đen từ đầu đến chân, ngồi trong chiếc xe màu đen và treo sau lưng chiếc xe tang. Cái đinh được kéo xuống từ bên cạnh cửa kính, đôi khi với một ít thuốc, và sau đó hút thuốc từ cánh cửa đó. Hạm đội và nhân sự cũng đã mở rộng tầm nhìn của chúng tôi. Nhưng tại sao nó lại im lặng như vậy. Bầu trời có nặng không? Bạn đang đi đâu cho đoàn xe tang? Bàn tay của cô ấy giống như một chuỗi tràng hạt, cô ấy bước đi chậm chạp, và trông giống như một vị thánh cần, mang một cây thánh giá ngàn tấn. Cái đó? – – tôi là ai? Tại sao bạn nói với tôi để giúp bạn xác định chính mình, nhưng giữ im lặng? Điều tương tự cũng xảy ra với những đám tang ngu ngốc. Tại sao nó hoạt động qua mắt tôi? Bạn muốn nói gì với tôi? Những điều quan trọng nào bạn muốn tôi xác định thông qua đám tang này? Nói, Yueying, tôi xin bạn. tôi là ai?

– Bạn không thể biết chính mình cùng một lúc. Để nhận ra chính mình, bạn phải có một quá trình thanh lọc tâm hồn.

– Quá trình này sẽ được thực hiện như thế nào?

– Hãy trả lời từng câu hỏi của tôi. Đây là cách duy nhất bạn có thể xác định chính mình. bạn hiểu không?

– Ok, cứ tự hỏi. Tôi thề tôi chưa bao giờ lén lút như thế này. Nếu tôi thức dậy, tôi sẽ giết bóng trăng của bạn.

– Thôi nào, nói thật đi. Bạn đã giết bao nhiêu người?

Ồ, làm sao tôi có thể nhớ. Chúng tôi biết, biết, chơi, kết bạn, tôn thờ, chào mừng, cảm nhận, chúng tôi tử tế … quá nhiều người đã chết. Cái chết là về chúng ta. Một số cái chết không liên quan gì đến chúng tôi. Có cái chết, tôi không hiểu tại sao nó chết như thế này. Đôi khi bàn tay của chúng tôi dính đầy máu, nhưng chúng tôi không hiểu tại sao bàn tay của họ dính đầy máu. Bạn muốn đưa tôi vào khu vực bí mật này là gì? Tại sao bạn quan tâm đến người chết?

-thứ haiBạn có muốn trả lời không? Tại sao bạn trông rất đau khổ bị giết bởi bạn, linh hồn sẽ quay trở lại để bạn lấy máu? Thôi nào, bạn có nhớ không? Ai là người đầu tiên bạn giết?

-Tôi không nhớ.

– Tôi có phải nhắc lại lần nữa không? Thầy Hồng. Bạn đã nghe nói về cái tên này?

– Tôi không giết Red Master.

– Bạn có sợ không? Bạn có nghĩ rằng bạn không sợ hãi? Xiaomi dũng cảm nói. Có một câu nói giữa những người Gypsies: Nếu bạn không muốn mọi người biết, bạn sẽ không. Giết và chấp nhận giết, tại sao lại từ chối?

– Mọi người sẽ không buộc tôi phải chấp nhận những gì tôi không làm. Chúng tôi biết rằng nhiều người nghĩ rằng chúng tôi đang giết Red Master. Chúng tôi không có lý do, chúng tôi giữ im lặng, như “im lặng và ăn tiền”. Tin đồn này chỉ cho chúng ta biết số lượng đối thủ. Bạn không hiểu điều này, nhưng tại sao bạn buộc tôi phải nói điều đó?

-Sự thật là gì?

– Sư phụ đỏ rời khỏi ngã ba sông và đến Hà Nội để kiếm sống. Vài năm sau, họ bị lãng quên và lục soát trên bãi biển Sanshan. Cửa Lò đứng trên đường tìm kiếm khách, và cuối cùng chết trong bệnh viện. Tôi trở về Wolf. Cơ thể không có gì ngoài một cơ thể không có người bị chết đuối dưới sông. đúng rồi. Tôi không giết Red Master.

gì? Sao em im lặng thế, Moon Ball? Bạn có ngạc nhiên khi có thể tiết lộ sự thật ẩn giấu trong rất nhiều tin đồn sai lệch? Hay cái xác đáng thương không tên được chôn trong lòng đất? Hãy yên tâm. Linh hồn anh đã chết, không còn nhiều, anh phải bất lực, không thể tìm được nơi sống. Chứng minh rằng chúng tôi chưa bao giờ bỏ lỡ người này trong nhiều năm. Tôi không bị linh hồn của anh quấy rối. Thôi nào, bạn có hài lòng không? Tôi nói với bạn rằng tôi không giết. Tôi không giết Red Master.

Bạn đã chạy đi đâu? Tại sao bạn luôn ẩn như vậy? Bạn có phải cho tôi biết tôi là ai ở đây? Tại sao lại có đám tang trước chúng ta? Tôi nghĩ rằng nó là xa. Tôi cảm thấy bóng của mặt trăng rất buồn. Đặc biệt là khi nhìn vào khuôn mặt & # 273; Ang trong quan tài màu đỏ tươi. Rất quen thuộc! Nó giống như xem trong bóng tối. Bóng tối bí ẩn, nhợt nhạt, tối tăm, bí ẩn … Tôi không muốn nhìn vào chiếc quan tài này. Tôi cũng không muốn nhìn thấy bà tôi đang đi trên những bước mệt mỏi đó, bà đang kéo cái gì? Cô tiếp tục mang theo những khó khăn vô hình, phải làm sao? Dừng lại, đi xuống, ngủ trên tràng hạt. Bà ấy rất già. Con và cháu của ông đã chết. Tại sao bạn sống liên tục như vậy? Bạn có hối tiếc thế giới này? Sự gắn bó này với một cuộc sống cô đơn và nhục nhã là gì?

Anh Đinh? Tại sao Đinh Ninh đứng sau đám tang? Người trong quan tài như thế nào ở Đinh Thành? Nhưng trông chúng ta có tệ không? Người Mỹ cũng vậy. Thật vậy, người Mỹ đã “lột xác”. Anh đang ngồi trên một chiếc xe đạp, bên cạnh đường ray nhựa. Anh ta đã nhặt được vàng trên đường lái xe và sau đó ném nó trên đường. Bạn đang đi với ai? Bạn có biết tôi đau đớn thế nào khi bị giam cầm trong thế giới ảo tưởng này không? Nhưng tại sao điều này xảy ra tất cả các thời gian? Hãy để chúng tôi vượt qua nó! Đám tang đen, dài và im lặng đã kết thúc. Chúng ta hãy đứng lên và nói với chính mình tôi là ai, thay vì tự hành hạ mình bằng những hình ảnh khủng khiếp này. Mặt trăng! Đâu là mặt trăng? Tại sao bạn nói dối và phản bội quá nhiều? Bạn có hứa sẽ cho tôi biết tôi là ai?

– Nhưng bạn đã thanh lọc tâm hồn ở đâu? Bạn rất tối, nếu bạn không tự rửa, bạn sẽ không nhận ra tôi chứ?

À, bạn đã về chưa? Bạn nói gì để tôi biết bản thân mình? Bạn ở bên cạnh tôi. Bạn có thể nói chuyện với người khác ở đây. Nếu bạn ở đây, đám tang sẽ chấm dứt tồn tại. Tôi lo lắng về đám tang này. Bất cứ khi nào tôi phải nhìn vào khuôn mặt của quan tài, tôi cảm thấy sợ hãi. Tôi sợ ……

– Bạn có sợ không? Bạn có sợ giết người không?

– Tôi đã nói rồi. Tôi sẽ không giết Red Master. Chỉ cần giả sử tôi tin bạn. Nhưng đây là Sil “6 ng & oacute; n “Và? Tại sao bạn lại hành động tàn nhẫn như vậy? -Bạn thực sự là một mặt trăng đáng sợ. Có vẻ như bạn biết quá nhiều về tôi. Nhưng tôi cũng nói với bạn rằng tôi đã không giết Lin vì có những tin đồn mà giang hồ nói về Có quá nhiều điều về việc Sư tử đỏ trở về trang trại sói, vì vậy ông chủ nghĩ rằng tôi là người đã giết anh ta bằng axit, và ông chủ muốn tôi rời đi. Hãy đi với “sáu ngón tay”, nhưng Mad Chau và tôi đến gặp anh ta cùng nhau. Chỉ để thiền. Tôi nghĩ tôi sẽ chết trong bệnh viện. Thật đơn giản. Tôi đã thắng Giết anh ta

– Bạn nói dối. Châu thật điên rồ khi dũng cảm. Châu nên bị đổ lỗi cho tội sau khi Châu chết, phải không? Bạn vẫn không muốn nói sự thật? Sau đó, khi nào bạn muốn thanh lọc tâm hồn mình để biết bạn là ai? Sau đó .

– Bạn đã chết ở đâu?

Không phải ở một thành phố lớn, mà là ở Campuchia b.-

Chuyện gì đã xảy ra?

– Ngoài ra, Châu đã chết, tôi phải chịu đựng vụ giết Lam. Hãy bảo tôi giết người chết bằng axit .

– Tất cả. Anh ta nói Mọi thứ?

– Lúc đó chỉ có ba người, hai người chết, một người là tôi, những gì người gypsy muốn nói, rắc lên đầu tôi. Cuộn xong. Tôi không giải thích. Tôi im lặng và tôi đóng cửa Miệng liên lạc với ông chủ, nổi tiếng ở đất nước mới, nổi tiếng trong thế giới ngầm của thành phố lớn, nơi tôi muốn chiếm lãnh thổ của riêng mình. Đó là điều đó. Chúng tôi không biết ai sai và ai đúng. Sil .

Mặt trăng, tại sao bạn lại im lặng? Bạn có tin những gì tôi đang nói không? Bạn có nghi ngờ gì không? Hay bạn nhận được một sự thật khác từ tôi? Lưỡi giống như một ngọn lửa, giao điểm của cái ác trong cơ thể chúng ta, Nó ăn mòn toàn bộ cơ thể chúng ta, đốt cháy toàn bộ cuộc sống của chúng ta và bị ngọn lửa địa ngục đốt cháy (Gia-cơ 3: 6). Tại sao bạn luôn lặp lại bài thơ cấp tính; Tôi không hiểu. Tôi đã hỏi Chín tháng những câu hỏi này, nhưng không giải thích. Anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy muốn hiểu rằng anh ấy phải đến nhà thờ để lắng nghe bài giảng từ Cha Thiên Thượng. Sau khi nghe lời dạy của Cha Depp, anh vẫn không thể hiểu. Kỷ lục đó là gì? Anh ấy nói nó tốt, tốt hay tốt, vì vậy tôi đã viết nó ra và nghĩ về nó. Nếu tôi nghĩ về nó, tôi không biết khi nào. Bây giờ, bạn đang lặp lại những từ này?

Hay bạn vẫn đang lên kế hoạch?

Tiếp tục … được xuất bản bởi Cảnh sát Nhân dân)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365