Nhà văn Joanna Cole đã chết

Theo tờ Guardian, vào ngày 15 tháng 7, Dick Robinson, Giám đốc Cục Xuất bản Học thuật, cho biết nhà văn đã chết vì xơ phổi vô căn tại nhà riêng ở thành phố Sioux, Iowa vào cuối tuần trước. Robinson nói: “Joanna Cole rất giỏi trong việc kết hợp khoa học với kể chuyện. Các tác phẩm chứa đầy sự hài hước và thông tin hữu ích, giúp hàng trăm triệu trẻ em có được kiến ​​thức khoa học dễ dàng hơn.” – Người viết Joanna Cole (Joanna Cole). Ảnh: AP .

Joanna Cole sinh ra ở Hoa Kỳ vào tháng 8 năm 1944. Cô yêu thích khoa học và văn học từ khi còn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp, Cole trở thành thủ thư trong một thư viện địa phương và bắt đầu viết bài. Từ năm 1980, cô đã bắt đầu sáng tác và xuất bản hơn 250 tác phẩm. Sê-ri “Xe buýt trường học ma thuật” được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1985. Các nhà xuất bản học thuật thường nhận được yêu cầu từ giáo viên. Loạt khoa học sinh viên trên máy tính bảng. Công ty đã thuê Joanna Cole và nghệ sĩ Bruce Degen để biến dự án thành hiện thực.

Câu chuyện này xoay quanh cuộc phiêu lưu của các giáo viên và học sinh Fritzer, tìm hiểu về cuộc sống trong hệ mặt trời hoặc bên dưới. . đáy biển. Magic School Bus đã bán được hơn 10 triệu bản và được chuyển thể thành nhiều bộ phim hoạt hình. Trước khi chết, Joana Cole (Joana Cole) đã hoàn thành “Magic School Bus Khám phá sự tiến hóa của loài người”, sẽ được phát hành vào mùa xuân tới.

Trích từ việc chỉnh sửa hoạt hình “Magic School Bus”. Video: Youtube .

Đạt Phan (Theo The Guardian)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365