Máy theo “Cuốn theo chiều gió”

Helen Taylor – Khi “Cuốn theo chiều gió” được phát hành lần đầu tiên ở Anh vào năm 1936, Harold Macmillan đã đánh bại William Collins (William Collins) để có được ấn phẩm Quyền của cuốn sách. Nghiêm trọng hơn bất kỳ cuốn sách nào tôi đã đọc kể từ khi vào ngành. “Cuốn tiểu thuyết được viết bởi người đoạt giải Pulitzer Margaret Mitchell cũng là một trong những tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại. Nó có 28 triệu bản và đã được dịch sang hơn 150 ngôn ngữ. David Seltz 10 giải Oscar được chuyển thể bởi David O. Selznick (1939) càng củng cố thêm sự bất tử của Cuốn theo chiều gió, bao gồm giải nhất của nam diễn viên da màu Hattie McDaniel. Những người không biết đọc hay xem phim đã học được câu chuyện này từ Scarlett (một cửa hàng hoa cứng đầu ở miền Nam nước Mỹ). Cô ngồi xuống từ vị trí của một phụ nữ trẻ để ăn một bát vàng trong một đồn điền ở Georgia. Scarlett lớn lên từ một người phụ nữ đang gặp khó khăn từ Nội chiến Hoa Kỳ, thời kỳ tái thiết thành một doanh nhân “thành công”. Ở Atlanta, sau khi ngạo nghễ giẫm đạp lên các khái niệm đạo đức đương đại … bởi vì “Cuốn theo chiều gió” có tác động rất lớn Sức mạnh, vượt qua thế giới văn học và phim ảnh Cuốn theo chiều gió đã trở thành chủ đề của búp bê, tượng sứ, tên bài hát, nhà hàng và khách sạn. Khách du lịch ở Atlanta, Georgia dường như bất lực tìm kiếm những đặc điểm của Tara Farm, luôn đổ xô đi mua. Những bức ảnh quyến rũ của Reid xoáy Cuốn sách toàn diện Scarlett, Những người viết tiểu thuyết từ Alex Haley, Julian Green, Sally Beauman đến Andrea Levy diễn giải cuốn sách theo cách riêng của họ. Những cụm từ nổi tiếng như “Có thể là mới Một ngày nào đó “hay sự phù phiếm của nô lệ trong lịch sử đã trở thành ngôn ngữ chung của cuộc sống. Có nhiều lý do khác nhau khiến các nhà văn và độc giả tìm đến cuốn sách này .. Khi tôi phỏng vấn phụ nữ vào những năm 1980 để viết” Người phụ nữ Scarlett: Cuốn theo chiều gió ” “Và” Fan nữ “, tôi được biết rằng cả một thế hệ độc giả mất cảm giác ngon miệng trong những năm 1930 và 1940. Họ ngủ thiếp đi khi đọc và xem bộ phim” Cuốn theo chiều gió “. Họ là những người gần gũi với cuộc nội chiến khốc liệt, bao gồm cả Scarlett. Một gia đình bị tước đoạt. Họ thích sự rụt rè và thánh thiện của Melanie Wilkes, và tự hào và gạt bỏ đạo đức của Scarlett.

Yêu Scarlett (Scarlett) và Rhett Butler (Rhett Butler).

Tuần trước, 38 năm sau khi bản chuyển thể âm nhạc đầu tiên của Gone ra đời. Với cơn gió của Tokyo, Trevor Nunn trở nên đa sắc tộc Ông đã phát hành nhạc kịch của mình với sự tham gia của nam diễn viên. Nó mang đến một góc nhìn mới của thế kỷ 21 cho tác phẩm, được truyền cho độc giả từ thế hệ này sang thế hệ khác. Trong 70 năm qua, với nhiều thay đổi chính trị và xã hội, “Cuốn theo chiều gió” Tiếp tục duy trì sức hấp dẫn mạnh mẽ. Trong những năm gần đây, Quỹ Di sản Margaret Mitchell đã ủy quyền cho ba tác giả viết các phần sau của cuốn sách. Trong mọi trường hợp, tất cả họ đều phải đối mặt với Mitchell Quan điểm của ông về chủng tộc và mối quan hệ giữa ông chủ và nô lệ Các vấn đề liên quan. Carlett của Alexandra Ripley (1991), Rhett Butler’s People of Donald McCaig (2007) – tất cả các lễ hội “Sau khi chết” Nó đã được xuất bản và đã nhận được sự chỉ trích nặng nề từ người hâm mộ.

Cuốn sách “Pat” của Donald McCaig Vài năm trước Conroy (Conroy) -Những nhà văn người Mỹ cũng được yêu cầu viết lại lịch sử từ quan điểm của Rhett. Cuốn sách không sử dụng của cô đã giết Scarlett O xôngHara trong sự trớ trêu của vụ giết người Thời báo New York, và là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong thế giới văn học kể từ khi Anna Karenina lao xuống và đi tàu. Cái chết. “-Scarlett và bộ ngực cũ

– bị ăn quá nhiều,” Cuốn theo chiều gió “cũng gặp phải nhiều vụ kiện về bản quyền. Năm 2001, hai năm sau khi giành chiến thắng trong một vụ kiện đạo văn chống lại nhà văn Pháp Régine Desforges, Tổ chức Di sản Mitchell đã đệ đơn kiện mới. Vụ việc xảy ra tại một tòa án ở Atlanta. Alice Randall, tác giả của “The Wind Is Gone”, bị buộc tội “đánh cắp” chủ đề và các nhân vật của gió. Randall thua kiện và buộc phải ngừng xuất bản cuốn sách. Nhưng sau đó, biên tập viên của Randall đã đệ đơn kháng cáo, cho rằng đó là một phong cách bắt chước. Sự nổi tiếng không còn nữa, và dòng bình luận được phát hành lạiGiống như: “bắt chước không chính thức” .

— Có phim, nhạc kịch và Cuốn theo chiều gió. Có lẽ không phải là mặc quần áo mới cho tiểu thuyết, nhưng thời gian câu chuyện và nhân vật của anh ấy có im lặng không?

– 35 triệu: Số người Anh đã xem “Cuốn theo chiều gió” trong nhiều thập kỷ và chuyển thể bộ phim thành tác phẩm cao cấp – 10: Mặc dù có sự cạnh tranh, số lượng người tại Giải thưởng Học viện 1940 Số lượng người chiến thắng của “Cuốn theo chiều gió” bao gồm các kiệt tác điện ảnh như “Phù thủy xứ Oz” và “Cao nguyên Wuthering”. Khi Rhett rời Scarlett, anh nói: “Cô gái thân mến, tôi mang xác.” Dòng này được Viện phim Mỹ bầu chọn là đội hay nhất năm 2005. Điều này làm cho lời của cha đỡ đầu Marlon Brando: “Tôi muốn đưa ra một đề nghị mà anh ta không thể từ chối”, đứng thứ hai. hai – 1,54 triệu đô la: Michael Jackson sẽ giành được một giải Oscar tại phiên đấu giá năm 1999. Đây là bộ phim giành được của David O. Selznick với “Cuốn theo chiều gió” Phim hay. Số lượng các nhà viết kịch đã tiếp xúc với “Cuốn theo chiều gió” vào những thời điểm khác nhau. -1400: Số lượng diễn viên, bao gồm các ngôi sao như Catherine Hepburn, Kane Crawford và May West, là Scarlett O’Hara trước khi nam diễn viên Vivien Leigh xuất hiện ( Scarlett O’Hara) đã thử giọng. -2: Rhett Butler và Scarlett O’Hara là hai cái tên để đặt hàng cocktail tại Hoa Kỳ.

Thanh Huyền Huyền (Nguồn: Tele)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365